GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vào năm 2017, với nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng mở rộng của thị trường Việt Nam và niềm đam mê cùng với sự luôn cố gắng tìm kiếm sự hoàn hảo cho không gian – SKYLIGHT STUDIO đã ra đời.

Từ khi thành lập, SKYLIGHT STUDIO thật may mắn khi được nhiều khách hàng ưu ái, tin tưởng chọn lựa để trở thành đơn vị thiết kế cho nhiều dự án khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh, trong đó các dự án thiết kế về mảng F&B chiếm một số lượng đáng kinh ngạc. Để tham khảo những dự án của SKYLIGHT STUDIO, hãy ghé xem fanpage: https://www.facebook.com/skylight.decoration/  

SKYLIGHT STUDIO tạo ra những ý tưởng thiết kế không gian cho những tâm hồn cần nó. Khái niệm này có vẻ đơn giản, nhưng nó là tinh tuý của một chữ “tâm” ở người thiết kế trong cả một quy trình thiết kế cho đến khi ra thành phẩm thực tế. Chuyên viên thiết kế nội thất ở SKYLIGHT STUDIO không ngừng tìm kiếm, cập nhật những ý tưởng mới cũng như chất liệu nội thất, với mục đích cuối cùng là cố gắng hết mình mang lại cho khách hàng sự ưng ý và hài lòng nhất.

SKYLIGHT STUDIO luôn đề cao sự bình đẳng- một nơi làm việc xóa bỏ sự phân biệt giữa giới tính và cấp bậc, mà chỉ tập trung vào những ý tưởng, khai thác sự sáng tạo của đội ngũ và mang lại một môi trường đầy đam mê, nơi tình yêu của thiết kế luôn được đặt lên hàng đầu. 

TUYỂN DỤNG

7
Giám Sát Thi Công Nội Thất
Nhân viên Kế toán Nội bộ
Giám sát Thi công Nội Thất
Senior Interior Designer
Internal Accountant Cum Office Administrator

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

71-73-75 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ