SMAC INNOVATION

http://petrocloud.co

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là một công ty startup, thành lập tháng 8/2018 bởi hai nhà sáng lập kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư công nghệ trình độ cao.

Phần mềm quản lý kinh doanh xăng dầu được đội ngũ kỹ sư SMAC Việt Nam phát triển từ năm 2016, kế thừa các kinh nghiệm từ các dự án trong ngành xăng dầu được thực hiện giai đoạn 2014-2015.

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, hợp tác phát triển với các nhà cung cấp bộ số và cột bơm khác nhau trên thị trường, giải pháp PETROCloud đã liên tục được nâng cấp và hoàn thiện thành một giải pháp quản lý thông minh cho ngành bán lẻ xăng dầu.

PETROCloud được thử nghiệm phiên bản điện toán đám mây hoàn chỉnh lần đầu tiên vào tháng 6/2019 tại 6 cửa hàng xăng dầu của PVOIL Sài Gòn, PVOIL Vũng Tàu và Timexco. Quá trình thử nghiệm đã đúc kết nhiều kết quả, từ đó giúp PETROCloud chính thức kinh doanh trên thị trường với 30 cửa hàng xăng dầu (ngoài hệ thống PVOIL) từ tháng 10/2019 – sẵn sàng cho việc vận hành hoàn chỉnh mô hình PaaS và thu phí dịch vụ phần mềm PETROCloud từ Quý I/2020.

Với tầm nhìn là một giải pháp chuyển đổi số hàng đầu và một nền tảng dữ liệu lớn cho ngành bán lẻ xăng dầu trong khu vực, hành trình PETROCloud sẽ định vị một mô hình hợp tác hiệu quả xung quanh ngành xăng dầu và cũng là hành trình nghiên cứu và sáng tạo của những con người trẻ tuổi và tài năng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 5, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội