TAITEC CORPORATION

https://e-taitec.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

TAITEC CORPORATION là nhà sản xuất các dụng cụ thí nghiệm khoa học đời sống và môi trường được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm của các trường đại học và các tập đoàn tư nhân. Kể từ đó, chúng tôi đã tạo ra hơn 200 loại nhạc cụ khác nhau liên quan đến khoa học đời sống và chúng đã được chấp nhận trên thị trường với danh tiếng cho đến nay.
Công nghệ cơ bản của chúng tôi là "điều khiển nhiệt độ" và "lắc" đã được học trong quá trình phát triển các công cụ khoa học. Và hiện nay dòng máy ấp trứng rung của chúng tôi chiếm thị phần lớn nhất tại Nhật Bản. TAITEC tận dụng tối đa công nghệ cơ bản này và đang tập trung vào hai ngành công nghiệp chủ chốt là khoa học đời sống và chất bán dẫn để tiếp tục phát triển các sản phẩm độc đáo và nguyên bản.
Chìa khóa quan trọng khiến khoa học đời sống được công nghiệp hóa là công nghệ ươm tạo. Chúng tôi sẽ đơn giản hóa cách thức ấp trứng với các thiết bị tùy chọn có thể đặt các điều kiện khác ngoài nhiệt độ trên cơ sở các máy ấp trứng lắc có thị phần hàng đầu tại Nhật Bản.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6, Tòa nhà 182 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội