TAME VIETNAM., LTD

https://tamegroup.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

- TAME GROUP: TAME GROUP sử dụng nguồn vốn của mình để thu mua lại các doanh nghiệp bên ngoài; Đầu tư tài chính giúp các doanh nghiệp nội bộ mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, TAME GROUP còn có vai trò định hướng chiến lược, phân bổ và điều động nguồn nhân lực, để đảm bảo các khối đi đúng chiến lược, văn hóa mà công ty đã đề ra

- TAMECO: TAMECO ra đời với sứ mệnh xây dựng Hệ sinh thái sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nhằm cải thiện và đem lại sự hạnh phúc cho con người. Bằng những nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến nhất, TAMECO đã cho ra đời nhiều sản phẩm chiết xuất từ Tinh dầu và Thảo dược lành tính. Năm 2017, TAMECO cho ra đời dòng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ tinh chất Chocolate đầu tiên tại Việt Nam mang nhãn hiệu KYS (Kiss your Skin) được hàng triệu người tin dùng.

- TAMEGO: TAMEGO thương hiệu kinh doanh, phân phối bán lẻ các sản phẩm chức năng, sản phẩm đặc trị và các sản phẩm mỹ phẩm tiêu dùng nhanh. TAMEGO hiện sở hữu các thương hiệu chiết xuất từ thiên nhiên được đông đảo khách hàng đón nhận.

- TAMEDU: Tiền thân là công ty Đào tạo và Tư vấn chiến lược TASA. TAMEDU là thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, huấn luyện tập trung vào các khóa Bán hàng chuyên sâu & Tư vấn khởi nghiệp cho các cá nhân & tổ chức. Sau gần 10 năm hoạt động, TASA đã tổ chức thành công hàng trăm khóa học & giúp cho hàng ngàn học viên trên mọi miền tổ quốc gặt hái được thành công.

Tuyển dụng

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Còn 9 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

L2-7 Ngõ 70 Lưu Hữu Phước, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội