GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tân Phúc Technology tiền thân là Trung tâm tin học MSTC được thành lập ngày 01/11/2001, với những thành viên là những kỹ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ thông tin và dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực để tiếp tục khẳng định trở thành một đối tác tin cậy trong và ngoài nước.

Tân Phúc Technology chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về CNTT. Chúng tôi áp dụng các công nghệ mới nhất hiện có nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng , đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư và chi phí vận hành hệ thống. 

Tân Phúc Technology cung cấp các dịch vụ tổng thể về CNTT bao gồm: Trung tâm dữ liệu, dịch vụ lưu trữ, tích hợp hệ thống , giải pháp bảo mật, Điện toán đám mây, Sao lưu trực tuyến, Ảo hóa và Dịch vụ quản trị CNTT. Chúng tôi luôn sẵn có đội ngũ chuyên gia CNTT giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp các giải pháp tin cậy và hiệu quả theo từng yêu cầu cụ thể của Quý Khách hàng. 

TẦM NHÌN 

Tân Phúc Technology hướng đến việc trở thành một công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất cho khách hàng. Năng lực cốt lõi của chúng tôi chính là sự sáng tạo, năng động và tính ứng dụng cao để tạo ra các giải pháp ngày một tốt hơn với nguồn lực tối thiểu cho doanh nghiệp. 

SỨ MỆNH 

Chúng tôi luôn phát triển và thực thi những ý tưởng sáng tạo để mang đến các giải pháp tối ưu với các công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời và hữu ích cho doanh nghiệp.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

15/44 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ