Tập đoàn G-Group

www.g-group.vn

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

G-Group là Tập đoàn Công nghệ thành lập năm 2016, đặt trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi tập trung đầu tư phát triển các lĩnh vực công nghệ và tài chính, hoạt động với hệ sinh thái 8 công ty thành viên và đội ngũ nhân sự 1000 người.

G-Group và các công ty thành viên mang trong mình sứ mệnh dùng nền tảng công nghệ để giải quyết các bài toán tài chính và xây dựng không gian kết nối tối ưu cho khách hàng.

Hệ sinh thái của chúng tôi bao gồm 8 công ty thành viên với đội ngũ 1000 nhân sự.

1/TIMA - Sàn kết nối tài chính, nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam.

2/GPAY - đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính di động, cung cấp ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7 - ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai mô hình ATM di động (tương tự mô hình Uber for cash - Sharing Economy).

3/GTV (GAMETV) - đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thể Thao Điện Tử, phát hành Game, Livestream, Đào tạo và phát triển Idols, Streamer.

4/BEATVN - một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông giải trí, cung cấp nội dung số mỗi ngày trên các lĩnh vực: xã hội, nghệ thuật, thể thao, đời sống giới trẻ.

5/VSEC - Tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin, có hơn 16 năm phát triển, cung cấp những giải pháp an toàn thông tin hiệu quả cùng những sản phẩm công nghệ cao cho thị trường trong và ngoài nước.

6/G-INNOVATIONS - Trung tâm nghiên cứu công nghệ cao, tập trung vào nghiên cứu phát triển công nghệ lõi và sản xuất các thiết bị công nghệ cao, iot.

7/GAPO: Mạng xã hội mới dành cho giới trẻ.

8/G-CAPITAL: quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội