Tập đoàn Inox Việt Na

https://vietnainox.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

TẬP ĐOÀN INOX VIỆT NA chuyên sản xuất và cung cấp các loại Inox (dây, cây, cuộn, ống, ...) thuộc các chủng loại inox 304, 201, 410, 430 cho các cơ sở sản xuất đồ dùng inox, thiết bị y tế,...

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên thị trường, Việt Na Inox sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm. Với phương châm lấy chất lượng uy tín đi hàng đầu để xây dựng niềm tin đúng với khẩu hiệu "Hơn cả kim tự tháp".

Để phát triển vững mạnh, Tập Đoàn Inox Việt Na xây dựng cho mình:

Tầm nhìn:

Tập Đoàn Inox Việt Na tiếp tục khẳng định vị thế là nhà nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành nguyên liệu inox (thép không gỉ). 

Sứ mệnh: 

- Đối với khách hàng: Inox Việt Na xác định cho mình sứ mệnh xây dựng niềm tin khách hàng vững vàng đúng như khẩu hiệu “Hơn cả Kim Tự Tháp” của Tập Đoàn. Luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm giúp khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. 

- Đối với người lao động: Inox Việt Na là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Tập Đoàn Inox Việt Na luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

- Đối với xã hội: Inox Việt Na luôn hướng về cộng đồng, hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và đóng góp cho nền kinh tế thế giới nói chung.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

131/6/1/44 Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội