Tập đoàn Inox Việt Na

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Tập đoàn Inox Việt Na

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Tập đoàn Inox Việt Na và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
26/12/2020
"Môi trường làm việc có nhiều trải nghiệm, thân thiện"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên có thể bày tỏ quan điểm với leader, được học hỏi nhiều
Điều tôi không hài lòng
Địa điểm công ty hơi xa so với mình, nhưng tại khu vực này, cơm văn phòng giá bình dân cực nên mọi chi phí có thể bù trừ
5
4
5
4
5

Giới thiệu

TẬP ĐOÀN INOX VIỆT NA chuyên sản xuất và cung cấp các loại Inox (dây, cây, cuộn, ống, ...) thuộc các chủng loại inox 304, 201, 410, 430 cho các cơ sở sản xuất đồ dùng inox, thiết bị y tế,...

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên thị trường, Việt Na Inox sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm. Với phương châm lấy chất lượng uy tín đi hàng đầu để xây dựng niềm tin đúng với khẩu hiệu "Hơn cả kim tự tháp".

Để phát triển vững mạnh, Tập Đoàn Inox Việt Na xây dựng cho mình:

Tầm nhìn:

Tập Đoàn Inox Việt Na tiếp tục khẳng định vị thế là nhà nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu Việt Nam trong ngành nguyên liệu inox (thép không gỉ). 

Sứ mệnh: 

- Đối với khách hàng: Inox Việt Na xác định cho mình sứ mệnh xây dựng niềm tin khách hàng vững vàng đúng như khẩu hiệu “Hơn cả Kim Tự Tháp” của Tập Đoàn. Luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm giúp khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. 

- Đối với người lao động: Inox Việt Na là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Tập Đoàn Inox Việt Na luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

- Đối với xã hội: Inox Việt Na luôn hướng về cộng đồng, hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng và đóng góp cho nền kinh tế thế giới nói chung.

131/6/1/44 Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM