Tập đoàn KOTAVA

ngai.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

NGẢI SPA & LOUNGE – số 1 về Thư giãn Trị Liệu Đau Nhức Mỏi

NGẢI là spa hàng đầu về thư giãn trị liệu đau nhức mỏi cổ vai gáy lưng cho dân phòng, phục hồi và bảo tồn xương khớp cho các khách hàng mắc các bệnh lý về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và massage thể thao.

Ngải Spa trị liệu với phương pháp hoàn toàn tự nhiên, sử dụng các thảo dược cổ phương thường dùng bởi các thái y đời xưa, thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được dẫn dắt bởi chuyên gia y học cổ truyền hơn thập kỷ kinh nghiệm được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề.

TIÊN PHONG LIỆU PHÁP THẢO MỘC TRỊ LIỆU ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN DI SẢN NHÂN LOẠI

Ngải Spa là đơn vị tiên phong ứng dụng liệu pháp cứu NGẢI được UNESCO công nhận di sản văn hóa phi vật thể ngàn năm của nhân loại trong thư giãn trị liệu, giúp khách hàng xua tan mọi đau nhức mỏi với liệu pháp hoàn toàn từ thiên nhiên.

LIỆU TRÌNH THƯ GIÃN TRỊ LIỆU KẾT HỢP 6 LIỆU PHÁP ĐỘC ĐÁO

Thủy trị liệu với ngâm thảo dược cổ phương

Liệu pháp cứu NGẢI được UNESCO công nhận di sản nhân loại

Thải độc với xông thảo dược cổ phương

Bài massage kết hợp độc đáo giữa bấm huyệt cổ truyền và tác động cột sống hiện đại

TRỊ LIỆU TRONG KHÔNG GIAN THƯ GIÃN ĐỈNH CAO

NGẢI tọa lạc tại không gian 500m2 view hồ Tây thơ mộng với tất cả các phòng trị liệu ngập tràn ánh sáng và hương thơm thảo mộc tự nhiên, cùng không gian riêng tư cho mọi khách hàng từ cá nhân tới phòng riêng cho cặp đôi.

NGẢI Lounge phục vụ các loại đặc sản và trà hoa tiến vua nức tiếng đất kinh kỳ. Mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ massage tại NGẢI Spa sẽ được trải nghiệm miễn phí một set Trà hoa Tiến Vua Thanh Mát Dưỡng Nhan cùng các món ăn đặc sản Hà Nội.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

14 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội