Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Tập đoàn Novaland

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Tiền thân của Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế NovaGroup là công ty TNHH TM Thành Nhơn, thành lập năm 1992, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, nguyên liệu sản xuất thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, thủy sản... và xây biệt thự cho thuê.

Năm 2007, NovaGroup tái cấu trúc, hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:
Anova Corp: Hoạt động và đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi, con giống và giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao, thương mại và trang trại chăn nuôi, đường, sữa, rau củ quả, thực phẩm; cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Novaland Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, Novaland là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư & Phát triển BĐS ở Việt Nam. Trải qua hành trình 29 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục khoảng 50 dự án nhà ở và khoảng 5.000 hecta quỹ đất với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng... tại TP.HCM, khu đô thị vệ tinh, bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp.

Từ năm 2020, NovaGroup tiếp tục tái cấu trúc, trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thiết yếu cho cộng đồng, bao gồm 3 tổng công ty: Novaland, Nova Service và Nova Consumer - hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Thương mại - Dịch vụ, Nông nghiệp - Hàng tiêu dùng.

Trong đó, Novaland luôn giữ vững vị thế là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Nova Service tập trung phát triển hệ sinh thái đa ngành nghề trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Nova Consumer phát triển trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp tiêu dùng toàn diện, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu và nâng cao chất lượng sống cho mọi gia đình Việt.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
2A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!