Tập đoàn SARSTEDT

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Sarstedt là đối tác của bạn về thiết bị và vật tư tiêu hao cho y học và khoa học. 
Chúng tôi phát triển, sản xuất và bán các thiết bị và vật tư tiêu hao cho y học và khoa học. Chúng tôi được biết đến là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này trên toàn thế giới. 
Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1961, chúng tôi đã tiếp tục phát triển đến mức hiện có 2.900 người. Tập đoàn Sarstedt của chúng tôi với trụ sở chính tại Nümbrecht (Đức), North Rhine-Westphalia, bao gồm 34 tổ chức bán hàng và 15 địa điểm sản xuất ở Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ và Úc.
Tập đoàn Sarstedt bán sản phẩm của mình trên toàn thế giới thông qua 34 tổ chức bán hàng của riêng mình và mạng lưới nhà phân phối rộng khắp. Sự hiện diện quốc tế tạo điều kiện cần thiết cho sự sẵn sàng cao trong việc cung cấp, và dịch vụ có năng lực và nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi tại chỗ.
Tập đoàn Sarstedt với các sản phẩm mang thương hiệu “xuất xứ Đức”, Sarstedt đã, đang và luôn khẳng định là nhà cung cấp các sản phẩm vật tư y tế, phòng thí nghiệm có chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm của hãng luôn được đánh giá là các sản phẩm cao cấp không chỉ ở Đức mà còn cả ở châu Âu, châu Mỹ và trên toàn thế giới. Với danh mục trên 2,000 sản phẩm, Sarstedt có khả năng đáp ứng nhiều nhất các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực y tế, khoa học. Các sản phẩm đặc trưng bao gồm: đầu tip (Pipette tip) các loại có lọc và không có lọc, microplate, PCR tubes, PCR strips, hộp đựng mẫu (nhựa, carton), pipette các loại (tiệt trùng và không tiệt trùng), các loại ống: ống bảo quản mẫu 1,5/2ml, ống ly tâm, chai nuôi cấy, đĩa petri, ống lấy máu chân không, dây truyền dịch, túi chứa nước tiểu…..

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

53A, Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội