Tập Đoàn Sơn Đại Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Quốc Tế Hưng Đại Việt chi nhánh Cần Thơ

Về công ty, tiền thân của chúng tôi là công ty mẹ Đại Việt thành lập từ năm 2001 đến năm 2006 đang hoàn thiện bộ máy quản lí, sản xuất vận hành hoạt động và phát triển mạnh mẽ đến nay. Tập đoàn Đại Nam Group với cơ cấu tổ chức bộ máy gồm nhiều ban (Điều hành, Nhân Sự kinh doanh) và 10 công ty cổ phần. Trong đó Cty CP Hưng Đại Nam là một trong những công ty phát triển mạnh nhất, hoạt động liên kết chảy rộng khắp cả nước với tiêu chí sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng chúng tôi xây dựng 8 nhà máy sản xuất sơn (định hướng trong năm 2018 sẽ hoàn thành thêm 4 nhà máy sản xuất sơn) và hơn 20 văn phòng đại diện giao dịch về địa bàn cũng như sự phân bổ các mặt hàng Sơn nước, bột trét trên toàn quốc và cả thị trường quốc tế với các mặt hàng sơn nổi tiếng như COMMAX, LAZTU, KISMAX, KENSUN với hơn 1026 màu sơn cho người tiêu dùng lựa chọn.

Với hơn 1026 theo tiêu chuẩn Quốc Tế chúng tôi áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ),…Trong suốt thời gian hoạt động CT CP Hưng Đại Nam là đơn vị sản xuất hàng đầu trong nước, với nhà máy tinh chế sản phẩm độc lập có công suất hàng triệu thùng sơn mỗi năm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng thương hiệu uy tín và chất lượng với mạng lưới rộng lớn của các nhà phân phối, Đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Năm 2018 chúng tôi đã xây dựng thêm 2 nhà máy sản xuất Sơn tại Cần Thơ và mở ra 2 văn phòng đại diện giao dịch đồng bằng Sông Cửu Long, để thuận tiện cho việc giao dịch sản xuất kinh doanh sản phẩm đến người tiêu dùng là mới nhất và an toàn hiệu quả nhất. Với chỉ tiêu năm 2018 đạt mốc 3000 tỷ doanh thu chúng tôi đang dần mở rộng quy mô công ty trên khắp mọi miền đất nước, mong muốn mang nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới nhận được nhiều sự hợp tác tin dùng các doanh nghiệp, Đại lí trên toàn quốc.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 1 - 177D Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội