TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Tập Đoàn Y Dược Việt Nam

http://vnmedipharm.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Vietmec Group được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Với chặng đường không ngừng phát triển, Vietmec Group luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng tinh gọn, có đủ Đức, đủ Tài nhằm thực hiện được sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho nhân dân”.

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đưa ra phương pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho nhân dân, Vietmec Group luôn lấy con người làm cốt lõi. Chiến lược phát triển con người luôn được Ban lãnh đạo Vietmec Group đặc biệt chú trọng. Vietmec Group luôn chào đón, tạo điều kiện để thu hút nhân lực có đủ Đức đủ Tài cùng cống hiến vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của ngành dược liệu Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng cũng như tạo được một thương hiệu Việt có chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc tế.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

tầng 4, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội