Tập Đoàn Y Dược Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Tập Đoàn Y Dược Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Tập Đoàn Y Dược Việt Nam

Vietmec Group được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Với chặng đường không ngừng phát triển, Vietmec Group luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng tinh gọn, có đủ Đức, đủ Tài nhằm thực hiện được sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho nhân dân”.

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đưa ra phương pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho nhân dân, Vietmec Group luôn lấy con người làm cốt lõi. Chiến lược phát triển con người luôn được Ban lãnh đạo Vietmec Group đặc biệt chú trọng. Vietmec Group luôn chào đón, tạo điều kiện để thu hút nhân lực có đủ Đức đủ Tài cùng cống hiến vì mục tiêu chung, vì sự phát triển của ngành dược liệu Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng cũng như tạo được một thương hiệu Việt có chỗ đứng vững chắc trên trường Quốc tế.