T&H Informatics and Telecommunication Corporation

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm nhiều tiềm năng, thị trường rộng: Bình Ắc quy ô tô thương hiệu PowerLand sản xuất tại Hàn Quốc, dung dịch vệ sinh buồng đốt động cơ Megadaya của Thái Lan và các thiết bị tiên tiến liên quan đến ngành công nghệ ô tô.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ắc quy tại Việt Nam, mục tiêu của Chuỗi Ắc Quy PowerLand là trở thành người dẫn đầu đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam trong việc tư vấn và cung cấp đến Quý khách hàng các dòng ắc quy cao cấp mang thương hiệu PowerLand.

Với slogan " Smart Choices", PowerLand PRO - Made in KOREA là sự lựa chọn hoàn hảo mà Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm ắc quy ưu việt nhất. 

Không chỉ mong muốn cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm ắc quy cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mà Chuỗi ắc quy PowerLand còn hướng đến một dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. 

Dịch vụ cứu hộ ắc quy POWERLAND EXPRESS (nội thành TP. Đà Nẵng - áp dụng cho mọi đối tượng) ra đời như một minh chứng cho sự tận tụy của tập thể nhân viên trong hệ thống Chuỗi ắc quy PowerLand.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

02 Hưng Hóa 6, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ