Thẩm mỹ viên Đông Á

https://benhvienthammydonga.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu:

Hệ thống thẩm mỹ Đông Á trực thuộc tập đoàn SCI là chuỗi hệ thống thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra 1 thương hiệu Thẩm mỹ chuyên nghiệp, bài bản, phát triển bền vững lâu dài và đặc biệt giúp định hình, góp phần đưa ngành dịch vụ Thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển đúng hướng, tháng 1/2014 Thương hiệu Thẩm mỹ Đông Á chính thức ra đời với chi nhánh đầu tiên tại 212 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Đông Á đã có mặt tại 3 miền, trở thành 1 hệ thống thẩm mỹ tiêu chuẩn chất lượng cao với 9 chi nhánh trong đó có 1 bệnh viện thẩm mỹ và 8 thẩm mỹ viện; đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng với hơn 300 y bác sĩ, cán bộ, nhân viên. 

Tầm nhìn, sứ mệnh:

Đông Á luôn hoạt động theo tôn chỉ: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết bằng việc lựa chọn và cung cấp các giải pháp thẩm mỹ An toàn - Hiệu quả.

Tất cả các dịch vụ cung cấp ra cho khách hàng luôn được kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm lâm sàng phù hợp với các đặc tính cơ địa phụ nữ Việt, các dòng sản phẩm cung cấp được nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn hiệu uy tín.

Đặc biệt Đông Á là Hệ thống thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ các Bác sĩ da liễu thường trực tại tất cả các chi nhánh, trực tiếp thăm khám, điều trị cho tất cả khách hàng, Đông Á cũng là hệ thống thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đảm bảo 100% khách hàng được thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp bởi các Bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Năm 2018, Đông Á đạt giải thưởng Top 5 Thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Năm 2019, Hệ thống thẩm mỹ Đông Á vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc năm 2019.

Hãy gia nhập Đông Á ngay hôm nay để cùng chúng tôi làm việc, xây dựng và phát triển một môi trường minh bạch, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Ở Đông Á, bạn sẽ được khích lệ để phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân, là nơi mà bạn được là chính mình. Sự góp sức của bạn hôm nay sẽ tạo nên sự thành công của Đông Á ngày mai!

HỆ THỐNG CHI NHÁNH TMV ĐÔNG Á:

CN Kim Mã: số 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

CN Hải Phòng: số 378 Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Hải Phòng

CN Nghệ An: số 148 Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh

CN Đà Nẵng: số 293 Hùng Vương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

CN Bình Dương: số 12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một

CN Cần Thơ: số 28 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

BVTM Đông Á: số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

CN Thanh Hóa: 103 Nguyễn Trãi, Ba Đình, TP Thanh Hóa

CN Bắc Ninh: 519-521 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh 

 

 

 

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội