Thắng Lợi Group

https://thangloitaynguyen.vn/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Địa Ốc Thắng Lợi

Với 15 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi Group đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản

– Kính Thưa Quý Vị, Với 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Và Không Ngừng Cải Tiến, Thắng Lợi Group Đã Và Đang Khẳng Định Vị Thế Của Thương Hiệu Mình Trên Thị Trường Bất Động Sản.

– Không Tự Nhiên Thắng Lợi Lại Chọn Cho Mình Logo Là Khối Hình Thoi Nằm Ngang Cách Điệu Tạo Thành Chữ “T & L”, Chúng Tôi Muốn Thể Hiện Ý Nghĩa Của Sự Gắn Kết, Một Sức Mạnh Đoàn Kết Vững Mạnh Và Hướng Đi Lên Thông Qua Biểu Tượng Như Hai Cánh Tay. Chữ “Thắng Lợi Group” Được Cách Điệu Là Một Bệ Đỡ Vững Chắc, Kết Hợp Với Biểu Tượng Ở Trên Tạo Thành Một Khối Vật Thể.

Với 10 Năm Hình Thành, Phát Triển Và Không Ngừng Cải Tiến, Thắng Lợi Group Đã Và Đang Khẳng Định Vị Thế Của Thương Hiệu Mình Trên Thị Trường Bất Động Sản.

Thắng Lợi Group Với Tầm Nhìn Trở Thành Tổ Chức Kiểu Mẫu Trong Việc Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc Sống Của Người Việt Thông Ra Việc Tạo Ra Các Dự Án Có Giá Trị Sống Cao.

Địa Ốc Thắng Lợi Là Đơn Vị Phân Phối Phát Triển Bất Động Sản Chuyên Nghiệp, Phát Triển Vững Mạnh, Góp Phần Mang Lại Cuộc Sống Hạnh Phúc Và Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng.

  Ngày 10/12/2020, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) Đã Được Vinh Dự Bình Chọn Và Nhận Giải Top 100 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững Dựa Theo Bộ Chỉ Số Xếp Hạng Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững (CSI) Tại Hà Nội.

Đầu Năm 2021, Ngay Khi Việt Nam Chào Đón Những Lô Vaccine Phòng Ngừa Covid-19 Đầu Tiên, Ban Lãnh Đạo Thắng Lợi Group (TLG) Đã Đăng Kí Và Tài Trợ 100% Chi Phí Tiêm Vaccine Ngừa Covid-19 Cho Toàn Thể CBNV Đang Làm Việc Tại Hệ Thống Thắng Lợi Group.

Với Sự Tham Gia Của Gần 2.500 Chuyên Gia Tư Vấn Bất Động Sản Đến Từ 14 Đối Tác Phân Phối Chính Thức Dự Án The Sol City, Lễ Mắt Dự Án Đã Diễn Ra Thành Công Trong Không Khí Tưng Bừng, Sôi Động.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

297 Đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội