THE LIGHT HOME

http://thelighthome.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thấu hiểu nỗi đau của người tìm thuê phòng, tìm thuê Căn hộ. Quá vất vả để tìm được một căn hộ, một căn phòng để an cư, để tập trung hơn về công việc, hạnh phúc cá nhân cũng như gia đình.

Thấu hiểu rõ nỗi đau của những Doanh Chủ kinh doanh, đầu tư nhà, căn cho thuê mà chưa được hiệu quả thậm chí thua lỗ, hơn thế nữa. Những Doanh Chủ không hoàn toàn có thời gian vận hành, quản lý và cho thuê những căn phòng, căn hộ của mình đầu tư. Trong khi, chi phí sale ngoài hiện tại đang quá cao, sale quá nhiều căn hộ và không tập trung cho những căn hiện tại.

The Light Home ra đời năm 2018, kết hợp đầu tư cũng như quản lý, vận hành. Với mong muốn những Doanh Chủ an tâm hơn, có nhiều thời gian hơn những lĩnh vực đầu tư, kinh doanh khác. Cũng như mong muốn người thuê phòng, tìm căn hộ được dễ dàng nhất, khách quan nhất và thoải mái ở trong căn phòng, căn hộ mà mình mong muốn.

Những thành viên của The Light Home đã từng đi thuê, sinh sống ở rất nhiều, rất nhiều căn phòng, căn hộ khác nhau. Hiểu được nổi khó khăn của người đi thuê, và cũng hiểu được trăn trở của Doanh chủ khi khách thuê thiếu ý thức, không có tâm trong quá trình thuê và sinh sống.

Chính vì lẽ đó, The Light Home ra đời với tinh thần quyết tâm và trãi nghiệm đủ lớn để làm một thành viên trong vai trò Quản lý, Vận hành các Toà nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

385 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội