GIỚI THIỆU CÔNG TY

      Công ty cổ phần thời trang BERNICE là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh thời trang công sở nam theo phong cách Business Casual với các dòng sản phẩm chính:

- Veston: Vest công sở, vest cưới...

- Áo sơ mi

- Quần âu

- Quần kaki

     Và triết lý kinh doanh lấy chất lượng đặt lên hàng đầu, kiểu dáng thời trang theo xu hướng, giá tốt trên thị trường. Đặc biệt, BERNICE là thương hiệu tiên phong nghiên cứu các chất liệu mới dưới sự kiểm định của viện dệt may Việt Nam. Luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi doanh nhân, đặc biệt các Doanh nhân startup và SME. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của Khách hàng sẽ là sự thành công chính chúng tôi.

       Công ty cổ phần thời trang BERNICE xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh Nghiệp, Tổ chức, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động kinh doanh Thời trang công sở dành cho nam giới.

Lợi thế khi kinh doanh thời trang nam công sở Business Casual - BERNICE

- Về chất lượng sản phẩm: Với ưu thế về chất liệu, form dáng và chất lượng sản phẩm, an toàn cho da trong khí hậu thất thường và bụi bẩn tại các khu vực ở Việt Nam. BERNICE tự tin đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của BERNICE.

- Về thiết kế: Các sản phẩm được thiết kế đón đầu xu hướng, liên tục ra mắt các BST mới trong ngành thời trang theo mùa và cho năm... Đây là một lợi thế khi trở thành đại lý phân phối sản phẩm thời trang nam công sở BERNICE.

- Về chính sách: Quý đối tác được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất.


TUYỂN DỤNG

1
Chuyên viên Phát triển Khách hàng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

26 Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ