Tín Hưng Realty

tinhungrealty.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản Tín Hưng - Tín Hưng Realty chuyên môi giới bất động sản tại khu vực Tây Bắc TP.HCM : Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi... Với mong muốn mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tiện lợi và an toàn, lợi nhuận cao, làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất. Tín Hưng Realty xin giới thiệu với khách hàng thông tin dự án mới cam kết sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư.

Cùng với khát vọng giàu có, nhu cầu sở hữu những nền đất đẹp nhất, giá hợp lý và tiềm năng tăng cao luôn hiện hữu trong mỗi người, đặc biệt với những ai đã từng đầu tư sinh lời từ thị trường bất động sản. Đội ngũ nhân viên Tín Hưng Realty xác định xứ mệnh của mình chính là giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản.

TẦM NHÌN

Tín Hưng Realty sẽ trở thành công ty phát triển mạnh mẽ nhất về thị trường đất nền giá rẻ, mở ra cho khách hàng rất nhiều cơ hội đầu tư với pháp lý minh bạch và cơ hội sinh lời cao tại khu vực ven TP.HCM.

SỨ MỆNH

Đối với xã hội: Tín Hưng Realty góp phần gia tăng sự phát triển các khu dân cư, đô thị, mang đến cho xã hội những dự án an cư văn minh, xóa đi các khu nhà ổ chuột. Góp phần thúc thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội, tạo ra một nơi sống văn minh.

Đối với khách hàng: Tín Hưng Realty cam kết cung cấp sản phẩm đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội đầu tư sinh lời cao. Công ty sẽ cùng với khách hàng giàu lên cùng đất nền giá rẻ.

Đối với nhân viên: Cam kết mang đến cho sale một môi trường làm việc thoải mái, tự do và cơ hội làm việc giàu cho bản thân và gia đình

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

49 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội