GIỚI THIỆU CÔNG TY

ACSpace là ai?

Chúng tôi là tập hợp những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu như: ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Kiến Trúc TP.HCM, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Cùng chung mục đích kiến tạo những không gian sống độc đáo, hợp lý. Mang lại nhiều trải nghiệm sống thú vị cho khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp lâu năm trên thị trường với các quy trình kiểm soát chặt chẽ từ bản vẽ, vật liệu đến thi công trực tiếp tại công trình. Nhằm đem đến không gian sống hoàn mỹ, hợp lý về công năng và sáng tạo, độc đáo về hình thức.

Triết lý của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng kiến ​​trúc là một trải nghiệm của cảm xúc, không gian được tạo ra bởi cả người thiết kế và khách hàng. Nguồn cảm hứng của chúng tôi xuất phát từ việc quan sát, suy đoán và phân tích các bối cảnh như: lịch sử, môi trường, văn hóa xã hội. Chúng tôi diễn giải bằng cách trao đổi các yếu tố này để tạo ra các câu chuyện nhân văn cho các thiết kế của mình. Đây là những động lực để chúng tôi tạo ra các thiết kế giàu cảm xúc và sáng tạo.

THÔNG TIN CÔNG TY

3.12A, Viva Riverside 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ