GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÂU CHUYỆN AMWAY

Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn

Tập đoàn Amway được thành lập vào năm 1959 tại Ada, bang Michigan, Mỹ bởi hai nhà đồng sáng lập Rich DeVos và Jay Van Andel. Ngày nay, Amway vẫn đang phát triển và cải tiến ngành bán lẻ bằng cách trao quyền cho nhà phân phối, giúp họ trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại xã hội.

CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Amway có trụ sở tại Ada, bang Michigan, Mỹ, trên khu đất nơi công ty chúng tôi được thành lập ban đầu. Dấu ấn toàn cầu của chúng tôi trải dài khắp sáu lục địa với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dù nhiều thứ đã thay đổi trong 60 năm qua nhưng bốn nguyên tắc cơ bản của Nhà đồng sáng lập và sáu giá trị của công ty vẫn dẫn dắt chúng tôi cho đến hôm nay. Và, chúng tôi vẫn là một trong những công ty thuộc sở hữu gia đình lớn nhất - một đặc điểm hiếm thấy tại thời đại này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lý do của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi tồn tại để giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn. Để nhận ra niềm tin này ở mỗi người, chúng tôi tuân theo sáu giá trị mà doanh nghiệp của chúng tôi đã xây dựng.

BỐN NGUYÊN TẮC CƠ BẢN

GIA ĐÌNH

Gia đình là nền tảng của cuộc sống và chúng ta đều là thành viên của đại gia đình Amway toàn cầu, chúng ta tôn trọng và cùng chăm sóc lẫn nhau để cùng đi tới thành công. Amway nhận ra tầm quan trọng của gia đình trong mọi việc chúng tôi làm. Gia đình nuôi dưỡng và trao cho chúng ta tình yêu thương để trở thành những con người khỏe mạnh và hạnh phúc. “Nhà là nơi học hỏi tình yêu thương và trách nhiệm và là nơi các giá trị được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác”, Rich DeVos, Đồng sáng lập Amway.

TỰ DO CHỌN LỰA

Ở Amway, tất cả chúng ta đều có quyền tự do thay đổi cuộc sống của chính mình bằng cách tạo dựng sự nghiệp riêng. Chúng tôi tin rằng tự do đưa ra lựa chọn của riêng bạn là điều tối quan trọng. Tự do giúp chúng ta sống, làm việc, đạt được thành công và phát triển. "Hãy trao cho mọi người cơ hội vàng và tỏa sáng này", Jay Van Andel, nhà đồng sáng lập Amway.

HY VỌNG

Ai cũng có quyền được mơ ước và hy vọng. Hy vọng là năng lượng mở ra cuộc sống, cho chúng ta sức mạnh để thay đổi cuộc sống của chúng ta, cho phép chúng ta ước mơ, thiết lập mục tiêu và đạt được những điều tuyệt vời. Ở Amway chúng tôi luôn tiếp lửa, truyền cảm hứng để bạn luôn hy vọng và cố gắng đạt được ước mơ của chính mình. “Dù gió có thổi bay con đường tôi đang đi thì hy vọng của tôi vẫn không đổi,” Rich DeVos, nhà đồng sáng lập Amway.

TƯỞNG THƯỞNG

Hạnh phúc là khi bạn thành công và đạt được những gì xứng đáng với công sức của mình. Amway luôn tưởng thường bạn khi bạn thành công và khi bạn giúp đỡ người khác đạt được thành công. Phần thưởng luôn đi kèm với nỗ lực và là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Jay Van Andel, nhà đồng sáng lập Amway, cho biết: “Niềm vui lớn nhất không phải đến từ việc thu nhận vô tận những thứ vật chất mà là từ việc tạo ra của cải và cho đi”.

SÁU GIÁ TRỊ

HỢP TÁC

Amway xây dựng dựa trên khái niệm về mối quan hệ đối tác giữa hai nhà đồng sáng lập. Quan hệ đối tác giữa các thành viên sáng lập, nhân viên và nhà phân phối là tài sản không thể thay thế đối với Amway. Chính vì vậy phương châm của Amway là tin tưởng lẫn nhau để tối ưu hóa thành công lâu dài của mọi người. Sự nghiệp kinh doanh này là sự cộng tác để cùng nhau có thể làm được tất cả mọi việc. Chỉ khi có sự cộng tác bền chặt và sự tin tưởng lẫn nhau mới biến giấc mơ trở thành hiện thực.

CHÍNH TRỰC

Trung thực là điều cần thiết cho sự thành công của kinh doanh Amway. Thành công của Amway không chỉ được đo lường trên quy mô kinh tế mà còn dựa trên mức độ tôn trọng và tín nhiệm của xã hội. Đo lường thành công không chỉ về mặt kinh tế, mà còn bằng sự tôn trọng, niềm tin và sự tín nhiệm. Tập đoàn Amway được xây dựng dựa trên quan niệm về sự liêm chính. Sự liêm chính là cốt lõi của cả kinh doanh và thành công cá nhân của bạn.

GIÁ TRỊ CÁ NHÂN

Tại Amway, chúng tôi cũng tôn trọng tính cá nhân. Amway tin rằng mọi người phải được tôn trọng, được đối xử bình đẳng, có cơ hội để phát huy hết tiềm năng và đạt được thành công. Chúng tôi đối xử công bằng với mọi người, tôn trọng những phẩm chất độc đáo của họ và cho họ cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được. Công việc kinh doanh tại Amway giúp mọi người phát triển toàn diện khả năng của mình với vai trò là một cá nhân, một chủ doanh nghiệp và một nhà lãnh đạo.

THÀNH TÍCH

Chúng ta cần tạo nền tảng và khuyến khích lẫn nhau, tập trung vào cải tiến và phát triển liên tục, làm việc để đạt được các mục tiêu của cá nhân và nhóm, dự đoán sự thay đổi, phản ứng nhanh chóng, hành động thích hợp để hoàn thành công việc và học hỏi điều gì đó từ kinh nghiệm là điều quan trọng. Và bạn cũng cần phải sáng tạo và đổi mới. Khuyến khích và công nhận sự sáng tạo, đổi mới, sự xuất sắc và thành tích trong tất cả những gì chúng ta làm.

TRÁCH NHIỆM CÁ NHÂN

Mỗi chúng ta có trách nhiệm không chỉ nỗ lực 100% để đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu của toàn công ty hoặc của toàn đội nhóm mà còn đạt được các mục tiêu cá nhân. Bằng cách giúp mọi người trở nên tự chủ, chúng ta có thể mở rộng khả năng thành công của cả cá nhân và thành công của đội nhóm. Tất cả chúng ta phải nhận thức được trách nhiệm của bản thân đối với người khác. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm và chịu trách nhiệm về việc đạt được các mục tiêu cá nhân của riêng mình. Chúng ta mang đến cho người khác hy vọng bằng cách giúp đỡ, mọi người tự giúp mình và trở thành công dân tốt trong cộng đồng nơi chúng ta sống và làm việc.

DOANH NGHIỆP TỰ DO

Ủng hộ sự tự do và thị trường kinh doanh tự do chính là cách tốt nhất để nâng cao mức sống mọi người trên toàn thế giới.

Mục tiêu của Amway là tìm hiểu xem chúng ta gặp gỡ được bao nhiêu người và giúp đỡ cho bao nhiêu người nhờ đó giúp họ biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi là những người ủng hộ nhiệt thành cho tự do và doanh nghiệp tự do.

TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

194 Thái Hà, Đống đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ