Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quốc Tế Thành Phát

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổng quan về công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Quốc Tế Thành Phát là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực điện âm tường và thiết bị chiếu sáng uy tín và chất lượng trên thị trường.

Được thành lập vào năm 2013 với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các thiết bị điện âm tường và chiếu sáng cho hàng ngàn đối tượng khác nhau trên cả nước, chúng tôi tự hào mang đến sự hiện đại và sang trọng nhất cho mỗi công trình của quý khách hàng.

Công ty Thành Phát luôn chú trọng chất lượng là trên hết điều đó góp phẩn củng cố thêm giá trị cũng như danh tiếng của Công ty chúng tôi. Vì thế, đối với máy móc thiết bị chúng tôi luôn có sự nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật hiện đại nhất và tiện lợi nhất để phù hợp với không gian hiện đại, tinh tế như ngày nay.

Sản phẩm của Thành Phát

Hiện tại Công ty có 2 dòng sản phẩm chính là thiết bị điện âm tường thương hiệu “Titan” và thiết bị chiếu sáng led hiệu “Thành Phát”.

Titan: là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Có những dòng serrie phù hợp với từng phân khúc thị trường: Dòng White phù hợp với phân khúc thị trường bình dân còn dòng Gold và Silver phù hợp phân khúc cao cấp hơn. Bên cạnh đó Titan có dòng aptomat chất lượng tốt với thiết kế bên trong hoạt động theo 2 cơ chế song song là Khởi động nhiệt và khởi động từ mà ít có dòng aptomat nào ở Việt Nam có. Làm tăng độ chính xác và tính an toàn cho người sử dụng.

Thành Phát: là dòng sản phẩm chiếu sáng chuyên về led. Với xu hướng tiết kiệm điện tối ưu và hiệu suất ánh sáng cao thì led đang là sự lựa chọn của mọi nhà. Sản phẩm thương hiệu Thành Phát mang đến cho người sử dụng nhiều mẫu mã, dòng bóng led thích hợp với từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng với chi phí giá thành hợp lý và chất lượng tốt, độ phủ sáng cao, đủ công suất. Đây là dòng sản phẩm đã đồng hành cùng công ty từ lâu và đã có uy tín trên thị trường Hà Nội, nơi mà khách hàng luôn là những người cẩn thận và khó tính.

Giá trị của công ty Thành Phát

Giá trị cốt lõi không chỉ nằm ở bộ phận quản lý của Công ty, chất lượng sản phẩm mà còn nằm ở yếu tố con người. Công ty Thành Phát luôn đặt yếu tố con người lên trên hết bên cạnh chất lượng, luôn tạo ra môi trường năng động và tích cực cho nhân viên từ đó đem lại hiệu quả tích cực, sản phẩm chất lượng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và tập thể cán bộ công nhân viên đều là những con người có trình độ kĩ thuật và chuyên môn cao, có hiểu biết về lĩnh vực điện cũng như mắt thẩm mỹ sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất và nâng cao tính thẩm mỹ.

Chúng tôi sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao và các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp nội địa. Tất cả đều được kiểm duyệt đầu vào của công ty nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng của sản phẩm sau khi thiết kế cho khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Thành Phát chúng tôi là đơn vị hợp tác và mang đến những không gian hiện đại nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thể liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Số 15, ngõ 27 đường Lý Sơn, tổ 30, phường Ngọc Thụỵ, quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 024.66867707 - 0973776116.

Email: thanhphatlight@gmail.com

Website: thanhphatlight.com

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
15 Ngõ 27 Lý Sơn, Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!