Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

TNHH MTV ĐẦU TƯ PHAN GIA THỊNH

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV ĐẦU TƯ PHAN GIA THỊNH xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH MTV đầu tư PHAN GIA THINH chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố, biệt thự – vila, quán Bar – sân vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom… Sản phẩm của chúng tôi được xây dựng theo quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: Nhà phố, Biệt thự – Vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, v,v, có phong cách chuyên biệt, chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

PHAN GIA THINH tự hào đã xây dựng một chuẩn mực mới trong thị trường xây dựng tại Đà Nẵng nói riêng và Miền trung – Tây nguyên nói chung, khẳng định tính chuyên nghiệp trong công tác thiết kế - thi công qua từng dịch vụ và sản phẩm.

 Với định hướng phát triển bền vững và mong muốn trở thành thương hiệu dẫn đầu về kiến trúc – xây dựng dân dụng, PHAN GIA THINH đã có những bước tái cơ cấu cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn đặt ra nhiều thách thức cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực XÂY DỰNG nói chung và lĩnh vực tư vấn thi công và cung cấp vật liệu xây dựng nói riêng. Nhờ có những bước đi đúng đắn, PHAN GIA THỊNH trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu liên tục đạt tăng trưởng trong lĩnh vực kiến trúc - xây dựng dân dụng trong giai đoạn này: lĩnh vực kiến trúc được mở rộng khắp địa bàn Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Gắn liền với sự phát triễn mạnh mẻ là ngành thiết kế, xây dựng truyền thống. Giữa năm 2020, PHAN GIA THỊNH chính thực hợp tác liên doanh cùng với Tập đoàn SƠN ZUTTON để chính thức cho ra đời sản phẩm SƠN NỘI THẤT- NGOẠI THẤT CAO CẤP mang tên thương hiệu độc quyền DENKO PAINT .Với mục tiêu chiến lược “ Trở thành Công ty Việt Nam lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất sơn trong nước và thị trường Quốc tế”.

Hiện nay Công ty chúng tôi đã và đang sản xuất và cung cấp trên thị trường nhãn hiệu sơn DENKO PAINT là sản phẩm sơn đã và đang phổ biết trên thi trường quốc nội Việt Nam, với 10 nhà máy đặt trên mọi miền đất nước, mỗi nhà máy có diện tích trên 3000m2 và là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam. Mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn thực sự chất lượng. Các nhà máy đã được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với kinh phí trên 20 triệu USD cho công suất 20 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm

Về nguyên liệu sản xuất, chúng tôi áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Đồng thời, CÔNG TY chúng tôi cũng tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt cùng chất lượng đầu ra đạt yêu cầu trước khi ra thị trường. Chúng tôi cũng liên tục đề ra chính sách phù hợp và định hướng cho việc cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Chính vì thế, Thương hiệu sơn ZUTTON luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, cũng như người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao.

Trong những năm vừa qua được sự ưu ái và tín nhiệm của Quý khách hàng Công ty PHAN GIA THINH từng bước trưởng thành , đến với công ty chúng tôi, Qúy khách không chỉ hài lòng với các công trình, dịch vụ cung cấp chất lượng, đẹp, giá cả hợp lí mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín và niềm tin” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

II. PHƯƠNG CHÂM –TRIẾT LÝ- GIÁ TRỊ CỐT LÕI- TẦM NHÌN -SỨ MỆNH

-----------------------------PHƯƠNG CHÂM PHAN GIA THỊNH-------------------

       – Chữ tín là hàng đầu chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

       – PHAN GIA THỊNH mang đến cho khách hàng những ý tưởng, tiện ích, thẩm mỹ tốt nhất đem lại sự aan tâm, tin tưởng cao cho công trình của bạn

       – Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng

      – Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng .

      – Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín.

      – Mổi thành viên Công ty luôn tự hào là một thành viên của PHAN GIA THINH và luôn được vinh danh những gì mà mình đóng góp xây dựng PHAN GIA THINH phát triển chung của công ty.

- Luôn luôn cải tiến các giá trị về công nghệ kỹ thuật và đặc biệt là con người, tạo nên một công ty giàu văn hóa, mang tính cộng đồng sâu sắc chính là lời cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất với mục đích sáng tạo cao nhất.

- Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những công trình kiến trúc “XANH” , đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

----------------------------TRIẾT LÝ PHAN GIA THỊNH-----------------------------

                                     “ Luôn luôn thay đổi để dẫn đầu”

----------------------------------GIÁ TRỊ CỐT LÕI---------------------------------------

- Môi trường hạnh phúc, đem lại sản phẩm hạnh phúc

- Thực tiễn là những bài học có giá trị cao nhất

- Bạn hang luôn luôn khó kiếm hơn khách hang

- PHAN GIA THỊNH là ngôi nhà chung, đồng nghiệp là gia đình

- Sáng tạo luôn là nền tảng

- Chất lượng dịch vụ khác biệt để cạnh tranh

- Tư duy tổ chức có hệ thống

- Kỹ luật là sức mạnh

- ----------------------------------TẦM NHÌN---------------------------------------

“Với sự phát triển nhanh của thời đại, cơ sở hạ tầng mọc lên chen chúc, betong hoá các khoảng không gian xanh, mọi người nỗ lực kiếm tiền, không đủ thời gian để chăm sóc cho đời sống tinh thần. Không gian sống xung quanh ảnh hưởng rất nhiều và rất mạnh đến tâm lý của con người. Một không gian đẹp sẽ đem đến những cảm xúc tích cực, giúp con người thoả mái, thư giản thần kinh. Là một công ty về thiết kế xây dựng, chúng tôi nhìn thấu được điều này trong mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội. Vì vậy, chúng tôi không ngừng đúc kết, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm nhất cho từng khách hàng của chúng tôi

Đó cũng là động lực để PGT đặt mục tiêu ngắn hạn- trung hạn- dài hạn,trở thành công ty hàng đầu về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng lần lượt tại Đà Nẵng- Khu vực Miền Trung Tây Nguyên- Trên toàn quốc”

- ----------------------------------SỨ MỆNH---------------------------------------

“Chúng tôi được sinh ra để tạo nên những sản phẩm kiến trúc góp phần mang lại sự bình yên thật sự trong tâm hồn của mọi người”

Với những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, đội ngũ kinh doanh tư vấn năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và cung cấp vật liệu hoàn thiện, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nổ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của công ty.

Hãy đến với PHAN GIA THỊNH để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
17 Lý Thường Kiệt - Hải Châu - Đà Nẵng
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!