GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hãng sơn Takira được thành lập từ những năm 2012 với dây truyền sản xuất hiện đại. Các sản phẩm sơn Takira luôn được cải tiến không ngừng, luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng… Tất cả các dòng sản phẩm sơn Takira đã hoàn toàn nhiệt đới hóa để phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

  Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1000 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm Takira đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các giải thưởng tại các hội chợ thương mại trong và ngoài nước. Được hội cục sở hữu Trí Việt Nam chứng nhận sở hữu thương hiệu và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của Takirapaint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận.

Với những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên Takira tin tưởng đơn vị chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.


TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Content Marketing
Kỹ sư Hóa (Ngành sơn)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô A11-2 khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, số 386 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ