TNL Plaza Bắc Trường Tiền

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với đội ngũ kinh nghiệm của TNL, bạn có thể mong đợi công việc tuyệt vời với hiệu quả tối ưu

Trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam có bề dày 25 năm phát triển, ghi dấu ấn thành công với 11 khu công nghiệp, 7 khu đô thị nhà ở, 6 trung tâm thương mại và 6 tòa nhà văn phòng, công ty cổ phần đầu tư và cho thuê tài sản TNL tự hào mang đến dịch vụ QUẢN LÝ CHO THUÊ cho các quý đối tác Chủ đầu tư các dự án bất động sản. Với chuyên môn hàng đầu trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp, chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ như nghiên cứu tư vấn và phát triển sản phẩm, quản lý vận hành cho thuê, xây dựng chiến lược kinh doanh và tiếp thị, quản lý chăm sóc khách hàng và xử lý khủng hoảng cho các dự án do chúng tôi quản lý.

Đội ngũ chuyên viên ưu tú

Đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý các loại bất động sản thương mại như văn phòng, bán lẻ, giải trí và công nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ toàn diện từ nghiên cứu thị trường, quản lý phí dịch vụ, thu tiền thuê, chăm sóc khách hàng, tư vấn thương mại hóa cũng như hoạt động nghiên cứu và tiếp thị. Chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi là khả năng đồng thời đưa ra những lời khuyên về các loại bất động sản thương mại khác nhau, giúp đỡ khách hàng tư vấn phát triển các dự án thương mại phức hợp cũng như chiến lược phân bố tài sản cho nhà đầu tư.


Thấu hiểu thị trường

Với kinh nghiệm dày dặn và sự theo dõi sát sao với thị trường bán lẻ, chúng tôi sẽ cung cấp toàn diện và đầy đủ nhất những nhận định chính xác và có cơ sở về những xu hướng mới nhất và dự báo thị trường. Dù làm việc với tổ chức doanh nghiệp, chủ đầu tư hay nhà đầu tư cá nhân, chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những phân tích và đánh giá độc lập kết hợp với kiến thức chuyên môn về bất động sản thương mại trong khu vực.

Dịch vụ ALL-IN-ONE

Trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam với bề dày 25 năm xây dựng và phát triển các lĩnh vực đa ngành: bất động sản, cho thuê bất động sản, dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp và tài chính – ngân hàng ; bên cạnh dịch vụ QUẢN LÝ CHO THUÊ, chúng tôi cung cấp những dịch vụ TOÀN DIỆN ALL-IN-ONE cho quý đối tác chủ đầu tư theo nhu cầu: Tư vấn tài chính và tín dụng ngân hàng, Tổng thầu thi công. Phát triển và quản lý dự án... Lựa chọn TNL chính là lựa chọn Hệ sinh thái dịch vụ đa dạng- toàn diện- chuyên nghiệp cho dự án của Quý đối tác.

THÔNG TIN CÔNG TY

06 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Hòa, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ