Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội 

Địa chỉ: số 14 ngõ 32 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội

- Quy mô công ty: Từ 150 – 300 nhân viên

- Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội là Nhà máy bia Hommel được người Pháp xây dựng từ năm 1890.

- Một sản phẩm khẳng định quyền làm chủ của người lao động, phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội trong giai đoạn khôi phục và phát triển. Từ cột mốc này, Nhà máy bước vào thời kỳ mới – thời kỳ khẳng định thương hiệu của ngành Công nghiệp nước ta nói chung và ngành Đồ uống nói riêng, là niềm tự hào của Hà Nội và cả nước. Trải qua gần 130 năm lịch sử với hơn nửa thế kỷ khôi phục và phát triển, đến nay, Habeco đã trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu của ngành Đồ uống Việt Nam.

- Với bí quyết công nghệ - truyền thống trăm năm, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ, tâm huyết, các sản phẩm của HABECO đã nhận được sự mến mộ của hàng triệu người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Thương hiệu BIA HÀ NỘI ngày hôm nay được xây dựng, kết tinh từ nhiều thế hệ, là niềm tin của người tiêu dùng, niềm tự hào của thương hiệu Việt.

- Với sức vươn lên mạnh mẽ của một cây đại thụ trong ngành nước giải khát Việt Nam, các sản phẩm của HABECO được phân phối rộng rãi tới không chỉ ở thị trường trong nước mà cả tại các thị trường nước ngoài như Đài Loan, Hàn Quốc, Anh, Đức, Mỹ, Australia, cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

THÀNH TỰU

• Cúp nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia.

• Cúp vàng thương hiệu nhãn hiệu.

• Giải thưởng sao Vàng đất Việt 2007.

• Giải thưởng chất lượng châu Á Thái Bình Dương 2006.

• Giải Vàng châu Âu do chất lượng và uy tín thương mại 2005.

• Thương hiệu nổi tiếng nhất tại Madrit – Tây Ban Nha 2004.

Website công ty: https://www.habeco.com.vn/

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 14 ngõ 32 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội