TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔNG HỢP DẦU KHÍ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

“Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí PETROSETCO là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ phân phối, Dịch vụ Cung ứng và Hậu cần, Dịch vụ đời sống và Dịch vụ Bất động sản”

PETROSETCO được thành lập vào tháng 6/1996, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ sinh hoạt, đời sống và du lịch nhằm phục vụ các hoạt động dầu khí. Năm 2007 đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong lịch sử phát triển của PETROSETCO khi công ty chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí và niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Tháng 4/2019 Zebra Technologies - nhà sản xuất và cung cấp sô 1 của Mỹ về các sản phẫm vã vạch, các sản phẩm máy in RFID, máy in mã vạch,... đã chính thức bổ nhiệm Smartcom làm Nhà phân phối tại Việt Nam.  

Tháng 09 năm 2019, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Công nghệ Xanh trở thành đơn vị thành viên của PSD đánh dấu việc PSD mở rộng thêm lĩnh vực phân phối các thiết bị và sản phẩm hỗ trợ thuộc ngành y tế;

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 6, Tòa nhà PetroVietNam, Số 1 - 5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ