Tổng công ty Lương thực miền Nam

vinafood2.com.vn

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập năm 1976, Tổng công ty Lương thực Miền Nam – Công ty Cổ phần (Vinafood II) tự hào và kiên định với những với sứ mệnh từ những ngày đầu thành lập - đảm bảo an ninh lương thực Quốc gia, nuôi dưỡng các thế hệ người Việt và trên Thế giới bằng những sản phẩm tươi ngon chất lượng, đồng thời góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Nông sản Việt trên bản đồ Thế giới, qua đó tạo dựng sinh kế bền vững cho nhà nông.

Vinafood II sở hữu hệ thống nhà máy chế biến gạo, kho chứa có tích lượng lên đến 1,8 triệu tấn trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau, trọng điểm tại các khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, phục vụ công tác bảo quản và chế biến nông sản xuất khẩu.

Ngoài mặt hàng chính là gạo, Vinafood II còn tham gia chế biến, xuất khẩu các loại nông sản khác. Năng suất thu mua, chế biến xuất khẩu bình quân có thể đạt 5 triệu tấn/năm, thị trường tiêu thụ như Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, các nước vùng Trung Đông, Châu Úc, các nước Đông Âu và một số nước thuộc Liên minh Châu Âu (EU). Ngoài ra , VINAFOOD ll còn đầu tư vào lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ hải sản cho nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước...

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

333 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội