Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

TOSPINO VIET NAM COMPANY LIMITED

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TOSPINO có trụ sở tại Thâm Quyến – Trung Quốc , thành lập năm 2007, là một công ty đa quốc gia chuyên về chế tạo + thương hiệu + buôn bán điện tử và có nhiều chi nhánh tại nước ngoài , sản phẩm chính thiết bị điện tử, thiết bị phần cứng, đồ dùng hằng ngày, sản phẩm dành cho trẻ em, quần áo và nhiều sản phẩm khác.

Trụ sở công ty ở khu công nghiệp Quang Minh-Thâm Quyến, diện tích xưởng sản xuất 20700 m², 1600 công nhân, nhân viên nghiên cứu và phát triển hơn 100 người, doanh thu hàng năm đạt 3 tỷ NDT, nộp thuế hơn 300 triệu NDT, mỗi năm đầu tư 5% doanh thu vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Có hơn 100 dây chuyền sản xuất, có thể đáp ứng sản xuất các mặt hàng không giống nhau.

Tổng công ty đã được cơ quan chính phủ cấp giấy chứng nhận“Doanh nghiệp trẻ”, “Doanh nghiệp có sự tín nhiệm cao”

“Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp với mức lớn cho nhà nước”

“Doanh nghiệp trẻ có sức ảnh hưởng lớn ”và nhiều danh hiệu vinh dự khác.

Công ty có thương hiệu riêng “TOSPINO” nổi tiếng với hình ảnh thương hiệu chất lượng cao giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tốt nhà nhà đều biết. Hệ thống quản lí chất lượng của công ty dựa theo tiêu chuẩn ISO9001: xây dựng năm 2015, sản phẩm đạt nhiều giấy chứng nhận liên quan đến sản phẩm CCC、ETL、CE、ROHS、SGS. Công ty có phương châm lấy “Chất lượng sản phẩm là hàng đầu, dịch vụ tốt nhất, hợp tác hai bên cùng có lợi” làm kim chỉ nam, cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

Chiến lược phát triển của công ty kết hợp phát triển thị trường trong nước và thị trường quốc tế, ngoài mô hình sản xuất và bán hàng truyền thống , công ty còn bán hàng trên các trang mạng điện tử như Amazon, Jingdong,Tianmao, Taobao. Hiện nay Công ty đã thành lập các chi nhánh ở nước ngoài gồm có: Bu Ming International (Hong Kong) Co., Ltd., (Việt Nam) tospino international (vn), (Châu Phi Ghana) Wisdom international CO.LTD, các công ty này đều có hệ thống vận chuyển và kho riêng, đội ngũ giao hàng và trung tâm phân phối riêng.

Thương hiệu "TOSPINO" đã được người tiêu dùng công nhận đồng thời không ngừng đổi mới nâng cao sức ảnh hưởng của thương hiệu đến các quốc gia khác nhau, đạt được sự tôn trọng và tín nhiệm của các doanh nghiệp, đại lí, khách hàng dành cho thương hiệu TOSPINO . Công ty có đội ngũ nghiên cứu và phát triển ưu tú , nhằm vào các sản phẩm đang được thịnh hành hiện nay: điện tử, thiết bị phần cứng, sản phẩm đồ chơi với những thiết kế mới tạo ra những sản phẩm với đặc tính riêng biệt của công ty. Lấy trụ sở chính ở Thâm Quyến làm trung tâm phát triển toàn quốc, nghiên cứu và phát triển hệ thống, làm kênh dịch vụ bán hàng trên mạng và tiêu thụ hàng hóa nước ngoài.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
BÌNH MINH ĐARDEN,Đức Giang,Long Biên.Ha Noi
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!