TRUNG TÂM ANH NGỮ WINDSOR ESSEX CANADA

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Về WECEC

WECEC là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên trở thành đối tác chính thức của Hội đồng Học thuật Windsor Essex, bang Ontario, Canada. Chúng tôi tự hào mang đến những khóa học tiếng Anh dựa trên chương trình giảng dạy của Ontario, Canada; phương pháp giảng dạy dựa trên nhu cầu thực tế, với nền tảng là những nghiên cứu và phát triển mới nhất trong giáo dục hiện đại.

Với mục đích giúp học viên Việt Nam tiếp cận với các phương pháp dạy và học tiếng Anh tiên tiến. Chúng tôi chú trọng việc hướng dẫn học sinh trong quá trình học, điều này vừa mang lại niềm vui vừa giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các chương trình WECEC được thiết kế giúp cho khả năng ngôn ngữ của học viên phát triển tự nhiên, tự tin khám phá, phát triển khả năng của bản thân.

Bên cạnh đó, với chương trình học theo phương pháp giáo dục của Canada sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng học tập cần thiết để thành công, không chỉ trong việc học tiếng Anh, mà còn trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Chương trình đào tạo hàng năm

Khi trở thành giáo viên của WECEC, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. Hàng năm, Hội đồng Học thuật Windsor Essex, Canda ghé thăm WECEC kiểm tra, tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn, nhằm đảm bảo đội ngũ giáo viên của WECEC được tiếp nhận và áp dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn giảng dạy của Hội đồng Học thuật. Điều này sẽ là cơ hội giúp giáo viên tại WECEC tự tin rằng học viên của mình sẽ đạt được những kết quả học tập tốt nhất.

Môi trường làm việc tại WECEC

1. Thu nhập

Thu nhập “hậu hĩnh” luôn đồng hành cùng phương pháp làm việc khoa học và sáng tạo. Hơn nữa, với kết quả đánh giá thi đua và khi bạn có tinh thần cùng chúng tôi phát triển (Win – Win) và tích cực đóng góp cho công việc hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Và Trung tâm WECEC của chúng tôi luôn khuyến khích và sẵn sàng làm điều đó cùng bạn.

2. Cơ hội phát triển

Dù bạn làm ở bất kỳ vị trí nào tại WECCE, tính chuyên nghiệp sẽ thể hiện đẳng cấp của bạn. Với giáo viên, tư vấn viên bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo từ Hội đồng Học thuật Windsor Essex Canada và được tham gia các khóa huấn luyện định kỳ mỗi năm 1 lần giúp đội ngũ nhân sự tiếp cận được những phương pháp giảng dạy mới và cách làm việc hiệu quả.

3. Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đến với WECEC, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường hiện đại, sáng tạo nhưng đầy tính nhân văn, thân thiện với tác phong chuyên nghiệp theo kiểu phương Tây.

4. Phúc lợi dành cho bản thân

Tại WECEC, ngoài các chế độ bảo hiểm theo quy định, nghỉ phép và thưởng trong các dịp ngày lễ, Tết; mỗi CBNV sẽ được tham gia các hoạt động như Team Building, English Club cùng các chuyến nghỉ mát du lịch do Công ty tổ chức định kỳ hằng năm…

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
619 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội