Trung tâm Giáo dục Singapore RVi Hanoi

http://rvicentre.edu.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn RVi – RV Group là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo hàng đầu trong khu vực ASEAN. Tập đoàn RVi hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ việc quản lý các trường học quốc tế cho đến tư vấn quản lý giáo dục. Nhờ có mạng lưới các tổ chức đối tác và sự đa dạng của công ty, với những chứng nhận và được chứng minh ở châu Á, RVi Group đem quan niệm, suy nghĩ của khách hàng vào từng dự án. 

Tại Việt Nam, RVi có 02 trung tâm đào tạo và tư vấn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mạng lưới thành viên của tập đoàn RVi đã mở rộng thêm sang các nước; Băng La Đét, Nê Pan, Lào, và Sri Lanka. RVi đặc biệt chú trọng giúp các bạn chuẩn bị hành trang kiến thức cho con đường học vấn của mình một cách đầy đủ và kỹ lưỡng nhất với các chương trình phổ thông cơ sở và trung học cơ sở theo giáo trình chuẩn của Singapore.

RVi Centre Hanoi là trung tâm đầu tiên biên soạn và đưa các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế vào giảng dạy tại Việt Nam. Các chương trình hiện tại do RVi Centre Hanoi giảng dạy: 

 Các chương trình Tiếng Anh nền tảng: Toán, Khoa học và Tiếng Anh

 Chương trình luyện thi đại học, học viện công lập Singapore

 Chương trình luyện thi học bổng ASEAN, A*STAR – Học bổng toàn phần danh giá nhất của Chính phủ Singapore. 

 Các chương trình khác: Study tour, Summer Camp, Study skills, Kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng sống…

Với 18 năm kinh nghiệm, RVi Centre Hanoi đã và đang mang đến những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để giúp ước mơ du học của các em học sinh trở thành hiện thực. Đến với RVi Centre Hanoi các em sẽ được học tập tại một môi trường hiện đại văn minh, nơi các em sẽ phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3 Tòa nhà Sunrise, ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội