TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ ÂU VIỆT ÚC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc – Môi trường Anh văn chuyên nghiệp, hiệu quả đào tạo.

Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang đổi mới từng ngày với các nhu cầu đa dạng về chương trình cũng như yêu cầu chất lượng ngày càng khắt khe hơn, đặc biệt trong lĩnh vực dạy và học Ngoại Ngữ nói chung và Anh văn nói riêng. Với vai trò là “chiếc chìa khóa vàng dẫn tới tương lai”, Tiếng Anh đã trở thành hành trang kiến thức không thể thiếu được trên con đường lập nghiệp của mỗi chúng ta.

Để đáp ứng yêu cầu học ngoại ngữ của học sinh, sinh viên và công nhân viên chức , với tiêu chí chất lượng và hiệu quả đào tạo được Ban Giám Đốc và đội ngũ lãnh đạo đặt lên hàng đầu, năm 2011 Trung tâm Ngoại ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc được thành lập với đầy đủ các chương trình đào tạo như TOEIC,TOEFL, IELTS, VSTEP, Anh Văn Giao Tiếp, Anh Văn Thiếu Nhi…. thỏa mãn được tất cả các nhu cầu học Anh Văn của mọi đối tượng.

Với thế mạnh chuyên đào tạo chứng chỉ quốc tế, Âu Việt Úc đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt kết quả cao, đủ điều kiện du học, định cư nước ngoài, làm việc trong các công ty nước ngoài và môi trường giao tiếp quốc tế.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên là các thạc sỹ , chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm và tâm huyết cùng với đội ngũ nhân viên Tư Vấn chuyên nghiệp và tân tình, đến nay Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc đã trở thành “ngôi trường thân thiết” của hơn 1000 học viên với 60 lớp học với các trình độ khác nhau. Quá trình mở rộng và sự tín nhiệm của các học viên trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc về chất lượng đào tạo như 1 cam kết không thể thay đổi. Cùng với sự nhiệt huyết của đội ngủ giáo viên và nhân viên và sự tin nhiệm của học viên đã làm nên thương hiệu của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Âu Việt Úc tại thành phố Long Xuyên, An Giang.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn đã giành cho Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc và rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn.


THÔNG TIN CÔNG TY

815-816, Ha Hoang Ho Street
Dongxuyen Ward

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ