Trung tâm Ngoại ngữ World Win

worldwin.edu.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngoại ngữ World Win chính thức hoạt động ngày 22 tháng 10 năm 2015. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tào ngoại ngữ chất lượng, uy tín, tận tụy và nhiệt tâm vì sự tiến bộ không ngừng của học viên.

Sẽ rất tuyệt với nếu bạn có cơ hội tiếp cận và lĩnh hội kỹ năng sử dụng ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Nhưng sẽ không là quá muộn nếu bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ ngay bây giờ. Cho dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đang trong giai đoạn lý tưởng tiếp thu ngoại ngữ, hay đã qua độ tuổi vàng để tiếp thu và sử dụng tốt ngoại ngữ, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Miễn là bạn muốn, bạn làm cùng sự hỗ trợ của chúng tôi .

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, vững chuyên môn, được huấn luyện phương pháp giảng dạy linh hoạt đặc biệt của Ngoại ngữ World Win, luôn nhiệt tình, tận tụy, tâm huyết và không ngừng sáng tạo.

Không phân biệt tuổi tác. Không phân biệt đến trước hay sau. Năng lực và thái độ làm việc luôn được coi trọng. Luôn năng động, tiên phong, trách nhiệm, sáng tạo, quyết đoán, và dám chinh phục thử thách!

Các thành viên của World Win Team chúng tôi luôn là những người bạn sát cánh cùng nhau trong mọi nỗ lực phát triển tiến lên về phía trước, luôn đồng hành cùng nhau và vững bước tiến lên.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn thấy yêu thích môi trường làm việc như thế với chúng tôi, còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một trong những thành viên tiêu biểu của World Win Team’s Members?

Chào mừng bạn đến với WORLD WIN TEAM!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

625, Nguyễn Huệ, Ấp Nam Sơn, TT Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội