Trung tâm Ngoại ngữ World Win

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Trung tâm Ngoại ngữ World Win chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Trung tâm Ngoại ngữ World Win, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ World Win

Ngoại ngữ World Win chính thức hoạt động ngày 22 tháng 10 năm 2015. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tào ngoại ngữ chất lượng, uy tín, tận tụy và nhiệt tâm vì sự tiến bộ không ngừng của học viên.

Sẽ rất tuyệt với nếu bạn có cơ hội tiếp cận và lĩnh hội kỹ năng sử dụng ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Nhưng sẽ không là quá muộn nếu bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ ngay bây giờ. Cho dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đang trong giai đoạn lý tưởng tiếp thu ngoại ngữ, hay đã qua độ tuổi vàng để tiếp thu và sử dụng tốt ngoại ngữ, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Miễn là bạn muốn, bạn làm cùng sự hỗ trợ của chúng tôi .

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, vững chuyên môn, được huấn luyện phương pháp giảng dạy linh hoạt đặc biệt của Ngoại ngữ World Win, luôn nhiệt tình, tận tụy, tâm huyết và không ngừng sáng tạo.

Không phân biệt tuổi tác. Không phân biệt đến trước hay sau. Năng lực và thái độ làm việc luôn được coi trọng. Luôn năng động, tiên phong, trách nhiệm, sáng tạo, quyết đoán, và dám chinh phục thử thách!

Các thành viên của World Win Team chúng tôi luôn là những người bạn sát cánh cùng nhau trong mọi nỗ lực phát triển tiến lên về phía trước, luôn đồng hành cùng nhau và vững bước tiến lên.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn thấy yêu thích môi trường làm việc như thế với chúng tôi, còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một trong những thành viên tiêu biểu của World Win Team’s Members?

Chào mừng bạn đến với WORLD WIN TEAM!