Trung Tâm Thương Mại Và Hợp Tác Quốc Tế Udic

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung tâm Thương mại và Hợp tác quốc tế - chi nhánh Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC – ICTC) là đơn vị trực thuộc được Tổng công ty giao nhiệm vụ thực hiện Giấy phép hoạt động XKLĐ số 297/LĐTBXH – GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp đổi ngày 29/12/2011 cho Tổng công ty UDIC.


UDIC-ICTC có đội ngũ cán bộ, nhân viên phần lớn là cử nhân, thạc sỹ, chuyên gia, được đào tạo chính khoá, nhiều người đã từng làm việc tại nước ngoài, có kiến thức chuyên môn và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ. Trung tâm có các phòng nghiệp vụ tác nghiệp với từng chức năng riêng, có đội ngũ phiên dịch đẳng cấp cao với nhiều thứ tiếng như Anh, Trung, Nga…Trung tâm đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong lính vực XKLĐ ở trong nước và trên thế giới.Trung tâm đã đào tạo và cung ứng được số lượng lớn lao động chất lượng cao sang làm việc có thời hạn ở nhiều nước như: Đài Loan, Malaysia, Ả rập Xê út, Trung Đông…với nhiêu ngành nghề đa dạng và phong phú từ lao động giản đơn như lao động phổ thông, giúp việc gia đình, hộ lý đến những lao có nghề như: thợ hàn, thợ tiện, thợ xây dựng, thợ đường ống,….·


Mô hình làm xuất khẩu lao động của Trung tâm


- Khai thác và thẩm định hợp đồng XKLĐ với đối tác nước ngoài nhằm hạn chế và phòng ngừa những rủi ro cho người lao động.


- Giải quyết kịp thời mọi tranh chấp phát sinh liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động đang làm việc ở nước ngoài.


- Không tuyển lao động qua trung gian mà trực tiếp làm việc với Ban chỉ đạo XKLĐ địa phương và các trường đào tạo nghề trong cả nước với phương châm: “Hợp tác lâu dài và đảm bảo uy tín, hạn chế tối đa rủi ro cho người lao động, đặt quyền lợi của người lao động lên hàng đầu”.


- Thông tin kịp thời cho Ban chỉ đạo XKLĐ địa phương và gia đình người lao động về tình hình người lao động làm việc ở nước ngoài.


- Tuyệt đối thực hiện mô hình trực tiếp tư vấn, tuyển dụng, đào tạo, đưa lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Thực hiện việc quản lý và chịu trách nhiệm với lao động từ khi nhập học đến khi hết hạn hợp đồng.


- Công khai toàn bộ các khoản chi phí mà người lao động phải nộp.


Chính sách hỗ trợ người lao động của Trung tâm


- Phối hợp với các ban ngành, Phòng xuất nhập cảnh tổ chức giúp người lao động hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cá nhân ngay tại địa phương nhằm giảm chi phí tối đa cho người lao động


- Cung cấp hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động có nhu cầu vay vốn. 


- Trung tâm TM & HTQT – UDIC luôn coi mọi khó khăn của người lao động, của đối tác, của chủ sử dụng lao động như khó khăn của chính mình và tìm cách tháo gỡ giải quyết một cách nhanh chóng nhất và hiêu quả nhất.


- Trung tâm TM & HTQT - UDIC luôn mong muốn được hợp tác và phát triển với các đối tác trong và ngoài nước, đảm bảo chất lượng tốt nhất và uy tín trong hợp tác. Công ty luôn mong muốn được cung cấp những dịch vụ tốt nhất đáp ứng những yêu cầu của khách hàng và lợi ích của khách hàng. 

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 6 - 7 Lô 1B - Đường Vũ Phạm Hàm (Trung Yên 1cũ ) - Trung Yên - Trung Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ