Trung tâm Tiếng Anh Princeton English

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khi làm việc với Princeton English, phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn với chi phí hợp lý, cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình học tập 1-1 phù hợp với từng cá nhân để hướng dẫn bạn hoàn thành toàn bộ quá trình tuyển sinh đại học Mỹ.

Kể từ khi thành lập tại Hà Nội, Việt Nam, Princeton English đã giúp đỡ rất nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu với số tiền học bổng và hỗ trợ tài chính cao (60 triệu USD cho khóa 2022). Những học sinh này đều có khả năng cao được nhận vào các vị trí công việc tốt ở cả Mỹ và Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp giúp học sinh chuẩn bị cho bộ hồ sơ du học Mỹ, vì vậy học sinh của chúng tôi luôn có một bộ hồ sơ cạnh tranh hơn ở các cấp độ khác nhau trong quy trình nộp hồ sơ. Dù bạn đang cảm thấy tự tin vào khả năng của mình hay đang bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu , Princeton English luôn có một chương trình dành cho bạn.

Ở Princeton English, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát dựa trên rất nhiều yếu tố trước khi lên kế hoạch và thiết cho lộ trình học mỗi học sinh, bao gồm điều kiện tài chính, định hướng nghề nghiệp, điểm các bài thi chuẩn hóa, môi trường đại học mong muốn, và hơn thế nữa.

THÔNG TIN CÔNG TY

45 Dịch Vọng, Cầu Giấy

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ