Trung tâm Tiếng Anh Princeton English

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Trung tâm Tiếng Anh Princeton English

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Trung tâm Tiếng Anh Princeton English và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
02/10/2019
"Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Thoải mái phát huy sáng tạo bản thân, luôn được tôn trọng.
Teamwork tốt
Điều tôi không hài lòng
Không có gì
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Khi làm việc với Princeton English, phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn với chi phí hợp lý, cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình học tập 1-1 phù hợp với từng cá nhân để hướng dẫn bạn hoàn thành toàn bộ quá trình tuyển sinh đại học Mỹ.

Kể từ khi thành lập tại Hà Nội, Việt Nam, Princeton English đã giúp đỡ rất nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu với số tiền học bổng và hỗ trợ tài chính cao (60 triệu USD cho khóa 2022). Những học sinh này đều có khả năng cao được nhận vào các vị trí công việc tốt ở cả Mỹ và Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp giúp học sinh chuẩn bị cho bộ hồ sơ du học Mỹ, vì vậy học sinh của chúng tôi luôn có một bộ hồ sơ cạnh tranh hơn ở các cấp độ khác nhau trong quy trình nộp hồ sơ. Dù bạn đang cảm thấy tự tin vào khả năng của mình hay đang bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu , Princeton English luôn có một chương trình dành cho bạn.

Ở Princeton English, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ khảo sát dựa trên rất nhiều yếu tố trước khi lên kế hoạch và thiết cho lộ trình học mỗi học sinh, bao gồm điều kiện tài chính, định hướng nghề nghiệp, điểm các bài thi chuẩn hóa, môi trường đại học mong muốn, và hơn thế nữa.

45 Dịch Vọng, Cầu Giấy

Trung tâm Tiếng Anh Princeton English tuyển dụng