TRƯỜNG CAO ĐẲNG TUỆ ĐỨC VABIS

https://caodangtueduc.edu.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis thành lập năm 2007, là trường dạy nghề nằm trong chuỗi Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức. Trường rộng gần 4 hecta, toạ lạc tại Trung tâm Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu. Với vị thế đắc địa, dân cư đông đúc, gần Trường có dãy núi Thị Vải, có các cụm Khu công nghiệp và cảng biển Cái Mép, hứa hẹn một môi trường phát triển trên đà hướng đến Thành Phố Phú Mỹ sầm uất.

Với Triết lý: Tạo dựng thế hệ trẻ biết tự học suốt đời, tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng. Trường Cao đẳng Tuệ Đức Vabis xác định Sứ mệnh cao cả:

• Nơi kết tinh của KHOA HỌC và ĐẠO HỌC, trong đó Đạo học là nền tảng, là cốt lõi, được thấm sâu trong từng tiết học, từng chuyến dã ngoại, từng bữa ăn…cho đến mọi hành vi trong đời sống.

• Nơi mà mỗi khoá học là một giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học…Ở nơi ấy các học trò được trui rèn thành chiến sĩ, được băng rừng vượt thác với nhiều thách thức…

• Nơi mà mọi thầy cô đều có nếp sống gương mẫu, nơi mà học trò đến để được yêu thương chứ không chiều chuộng, được thổi hồn nhân cách chứ không phải nhồi nhét kiến thức…


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Đường Trường Chinh, KP.Vạn Hạnh, P.Phú Mỹ, Tx.Phú Mỹ, BRVT

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội