TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

http://hanoi.fpt.edu.vn/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Trường Đại học FPT thành lập tháng 9/2006, trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT – Education. Sinh ra trong lòng tập đoàn FPT – thương hiệu Việt Nam tiên phong đưa công nghệ vào cuộc sống; hiện đại hóa các ngành kinh tế xương sống của quốc gia; đẩy mạnh giáo dục & đào tạo thế hệ trẻ theo hướng thực học, thực nghiệp, tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu phẩn mềm, góp phần đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới.

Với “Khát vọng đổi thay” khi thực hiện phương châm hoạt động “Làm khác để làm tốt”, sau 12 năm phát triển, hiện nay, Trường Đại học FPT đã có trụ sở tại 4 thành phố lớn tại Việt Nam: Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Cần Thơ với hơn 20.000 sinh viên theo học.

Sứ mệnh của trường Đại học FPT là cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.

(The University provides global competitive advantages to all learners and contributes for the expansion of national knowledge.)

Mục tiêu: đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, Kinh tế, Mỹ thuật và các nhóm ngành khác cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn thế giới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Khu GD và ĐT - Khu CNC Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long - - Huyện Thạch Thất - Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội