trường dạy nghề ẩm thực Netspace

http://www.netspace.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trường dạy nấu ăn Netspace là Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn với tiêu chí hoạt động: "Huy động nguồn nhân lực mạnh từ các tổ chức, cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực theo định hướng dạy nghề quốc tế".

Ban cố vấn và Giảng viên của trường dạy học nấu ăn Netspace là những Chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới: Thầy Nguyễn Quốc Y , Chef Jack Lee (Đầu Bếp tại Mỹ gốc Việt nổi tiếng thế giới), Chef Dương Huy Khải (Vua bếp tại Mỹ), Chef David Thái (Siêu Đầu Bếp), DBA William Nguyen (Tiến sỹ Đan Mạch), … 

Với 4 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn: Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt

Phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại cho phép áp dụng các chương trình đào tạo theo chuẩn mực quốc tế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành của Học viên.

Trường chú trọng đào tạo thực hành kỹ năng gắn kết thực tập từ các Khách sạn - Nhà hàng.

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho Học viên học tập không mệt mỏi, dễ dàng nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn ở Việt Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

30 Nguyễn Huy Tự, Q.1, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội