Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

TRƯỜNG MẦM NON NHỮNG THỦ LĨNH NHỎ

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trường mầm non những Thủ Lĩnh Nhỏ (Little Leaders Kindergarten) - Tây Mỗ ngôi nhà thứ hai của trẻ - Nơi con tự tin phát triển khả năng tư duy, nề nếp và tính sáng tạo. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiến tiến với chương trình Tiếng Anh vượt trội dưới sự dìu dắt của đội ngũ giáo viên tâm huyết kết hợp chế độ ăn đảm bảo, Little Leaders Kindergarten là một địa điểm mà ba mẹ không thể bỏ qua khi tìm kiếm một ngôi trường cho trẻ.


Little Leaders Kindergarten là ngôi trường tiên phong đưa chương trình trình học tập dự án (Project based learning) kết hợp với phương pháp STEAM vào giảng dạy ở khu vực Tây Mỗ. Con được trải nghiệm và học hỏi từ thực tế giúp con ghi nhớ kiến thức và phát triển tối ưu các kỹ năng vận động thô - vận động tinh ngay trong giai đoạn đầu đời. Chương trình năng khiếu, kỹ năng sống đa dạng mang tới cho bé nhiều trải nghiệm lý thú kết hợp chương trình lập trình không dây (lập trình robot) kích thích sự sáng tạo, tư duy logic của trẻ. 


Chương trình tiếng Anh bản quyền Little Steps với thời lượng vượt trội cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, tự tin trong giao tiếp, có vốn từ vựng phong phú và phát âm chuẩn ngay từ độ tuổi mầm non. Chương trình vận động Kid’s Gym, hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng là nền tảng nuôi dưỡng những đứa trẻ khỏe mạnh, rắn rỏi thông qua hoạt động gắn bó với thiên nhiên hàng ngày.


Trường mầm non những Thủ Lĩnh Nhỏ (Little Leaders Kindergarten) - Tây Mỗ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế mở tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển của bé. Trẻ sẽ thỏa sức chạy nhảy, vui chơi, học tập mỗi ngày với 2 sân chơi ngoài trời thoáng mát cùng hệ thống phòng học, phòng chức năng hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên được trang bị đầy đủ học cụ.


Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, vững vàng chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp và yêu trẻ. Các môn học năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.


Thực đơn được xây dựng phong phú, thay đổi theo tuần và theo mùa, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Thực phẩm được cung cấp bởi nhà phân phối uy tín Nguyên Phong, có giấy phép kiểm định VSATTP, đảm bảo thức ăn của trẻ luôn tươi ngon, sạch và an toàn.  

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Khu đô thị Dream Town, đường 70, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!