GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tổ chức giáo dục và đào tạo Olympus

Được thành lập vào năm 2007, Trường mầm non Olympus mở trường học đầu tiên tại thành phố Hà Nội. Kể từ đó chúng tôi đã phát triển và mở rộng tổng cộng là bốn Trường khắp Hà Nội.

Trường mầm non Olympus tự hào về việc cung cấp giáo dục mầm non chất lượng cao với các tiện nghi và dịch vụ giữ trẻ hiện tại, ấm áp, một môi trường thật sự là an toàn. Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn Trường phù hợp với nhu cầu của mỗi đứa trẻ là một quyết định quan trọng, và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng sự mong đợi của mỗi gia đình mà chúng tôi phục vụ.

Chương trình giáo dục mầm non Olympus được nghiên cứu một cách cẩn thận và chu đáo, dạy trẻ tiếp cận mỗi ngày với trí tưởng tượng, sự đổi mới, thú vị từ đó giúp trẻ em học tập thoải mái và tự tin. Mỗi chương trình đào tạo bao gồm một loạt các hoạt động sáng tạo thú vị và đầy cảm hứng để kích thích sự phát triển sớm của não. Chúng tôi khuyến khích một niềm yêu thích học tập thông qua việc học và chơi với những trẻ khác . Trẻ em của chúng tôi vui chơi trong khi học.

Tại Trường mầm non Olympus, cơ sở vật chất của chúng tôi rất hiện đại. Chúng tôi là một mô hình thu nhỏ của một trường học hiện đại trong tương lai. Chúng tôi cung cấp cho mỗi đứa trẻ khả năng học hỏi và phát triển thể chất , nhận thức , xã hội và tình cảm.

Trường mầm non Olympus là một môi trường an toàn thân thiện, sáng tạo và hấp dẫn với trẻ nhỏ. Trường chăm sóc và dạy dỗ trẻ theo 3 phương châm: tôn trọng, yêu thương và trung thực.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 5 Ngõ Hàng Bột, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ