Trường mầm non quốc tế Asean

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Asean Schools là cơ sở giáo dục mầm non tư thục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được thành lập theo Quyết định số 3358/QĐ-UBND ngày 12/11/2015 của Chủ tịch UBND Thành phố Bắc Giang.

Asean Schools với tầm nhìn trở thành hệ thống trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam trên nền tảng kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục nước nhà đồng thời hội nhập và chắt lọc tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Asean Schools cam kết tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng từng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, giúp các em thành công ở bậc học cao hơn, từ đó xây dựng nền tảng học tập suốt đời để trở thành những công dân tinh hoa của Việt Nam.

Asean Schools đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường an toàn, ngập tràn tình yêu thương và tính kỷ luật cao, ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh, biết hợp tác, chia sẻ và hành động có trách nhiệm…cùng kiến tạo một nền giáo dục vì hòa bình.

Khẩu hiệu của chúng tôi là: “TRƯỜNG HỘI NHẬP - NƠI ƯƠM MẦM TINH HOA VIỆT”

Thông tin lien hệ:

Trụ sở chính: Lô T04 Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang

Điện thoại: 0204.626.6666 Hotline: 0983.831.183

Fanpage: http://www.facebook.com/aseanschools/

Website: http://www.aseanschools.edu.vn

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, Thành Phố Bắc Giang
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội