GIỚI THIỆU CÔNG TY

SPECTRUM được thành lập bởi những chuyên gia giáo dục trẻ tuổi từng đi tu nghiệp nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục quốc tế ở nước ngoài và Việt Nam. Với Tâm huyết và ước mong mang đến một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiện đại cho trẻ em Việt Nam, SPECTRUM đã thành công khi cung cấp nhiều khóa học năng khiếu cho học sinh, các khóa học phát triển tiếng Anh/IELTS/tư vấn du học nước ngoài và các khóa học đặc thù cho trẻ nhỏ từ 0-6 tuổi. SPECTRUM cũng là đơn vị tư vấn và đào tạo giáo dục cho một số đơn vị, trường học mới thành lập về chương trình, tổ chức, tiếp thị/tuyển sinh và phát triển quy trình…

SPECTRUM preschool tại Saigon Mia là trường mẫu giáo đầu tiên với cam kết sẽ mang đến một môi trường giáo dục mở, an toàn, nơi mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng, được quan tâm, chăm sóc và thúc đẩy phát triển hết tiềm năng của các em.


Kiến tạo và cung cấp một sân chơi bổ ích cho học sinh học tập, vui chơi và phát triển, SPECTRUM sẽ là nơi các em có thể thỏa sức đam mê, thỏa sức sáng tạo và khám phá ở nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Tại đây, các em sẽ học cách suy nghĩ, biết lắng nghe, được sáng tạo và phát triển không chỉ về thể chất mà cả về cảm xúc. Và trên tất cả, SPECTRUM giúp các em có được những niềm vui của cuộc sống.

THÔNG TIN CÔNG TY

KHU PHỨC HỢP SAIGON MIA, BLOCK S, SH05, ĐƯỜNG SỐ 9A, KHU TRUNG SƠN, BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ