Vải Hương - Nhà May Hương

www.vaihuong.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

VẢI HƯƠNG® duy nhất 1 cửa hàng tại 301-303 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM.


Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc tại Sài Gòn, thương hiệu VẢI HƯƠNG - NHÀ MAY HƯƠNG® đã và đang từng bước chinh phục khách hàng nhờ sự đa dạng của sản phẩm vải thời trang, sự tỉ mỉ và tinh tế khi lựa chọn chất liệu vải, sự sáng tạo trong thiết kế, ngẫu hứng trong màu sắc, chúng tôi tạo ra những sản phẩm với phong cách thời trang riêng biệt, mang đến sự thoải mái cho người mặc và không quên bắt kịp xu hướng mới.


Khởi đầu từ cửa hàng trên đường Tạ Thu Thâu, Chợ Bến Thành, hiện nay, VẢI HƯƠNG®️ về địa chỉ số 301-303 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3 (đối diện Chợ Tân Định và đầu đường Nguyễn Hữu Cầu) để mở rộng quy mô kinh doanh và đem đến cho quý khách một không gian mua sắm mới với những sản phẩm vải đa dạng hơn, chất lượng tốt hơn.


Song song đó, NHÀ MAY HƯƠNG®️ (tại lầu 1) sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ may đo cao cấp. Chúng tôi có những mẫu trang phục may sẵn và catalogue kiểu giúp quý khách thoải mái và thuận thiện hơn trong việc chọn kiểu. Ngoài ra, nếu cảm thấy thích bất kỳ mẫu trang phục nào, quý khách có thể mang mẫu, hình ảnh hoặc video đến nhà may để nhân viên chúng tôi tư vấn thêm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách những bộ trang phục phù hợp và ưng ý nhất cho cả nam và nữ.


Đến với HƯƠNG®️, chúng tôi sẽ giúp bạn thêm tự tin với vẻ ngoài của mình. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

301-303 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội