VALA GROUP

https://kick.valakickfitness.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tiền thân là LYKOS KICKFITNESS, tổ chức đầu tiên sáng lập ra mô hình “KickFit & HIIT" tại Việt Nam vào năm 2013. Trải qua gần 7 năm kinh nghiệm, trên cơ sở kế thừa những thành công của LYKOS và tiếp tục phát huy những giá trị mới, VALA KICK-FITNESS luôn nỗ lực mang đến cho mỗi học viên niềm vui và nguồn sức mạnh để sống khỏe - đẹp - cân bằng.

♦️ Khoẻ: Chuỗi vận động của cơ thể dưới các hoạt động thể thao được kích hoạt đúng cách mang đến trạng thái hưng phấn, sảng khoái, thăng hoa giúp tái tạo năng lượng và sản sinh nhiều hormone tăng trưởng.

♦️ Đẹp: một hình thể gợi cảm, cuốn hút để tự tin nắm lấy mọi cơ hội trong cuộc sống.

♦️ Cân bằng: Giải phóng sự căng thẳng mệt mỏi do áp lực giúp bạn hạnh phúc và tích cực hơn từ đó đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa cuộc sống và công việc.

Thấu hiểu rằng KickFit & HIIT đều là sản phẩm vô hình. Học Viên biết đến “KickFit & HIIT" thông qua đội ngũ Huấn Luyện Viên, từ đó VALA luôn xác định Huấn luyện viên cũng là một phần cốt lõi. Được lựa chọn từ các trường đại học thể thao và vận động viên quốc gia, Huấn luyện viên tại VALA luôn cần có 4 yếu tố không-thể-thiếu:

An toàn: theo sát học viên trong suốt buổi tập, quá trình tập

Giáo án được thiết kế và “may đo” với cơ địa của từng học viên

Động lực: như làm bất kể việc gì, ai cũng đều có lúc chán nản - muốn bỏ cuộc. Vậy Huấn Luỵện Viên sẽ là chìa khoá tạo động lực, mang lại trạng thái vui cười cho Học Viên

Kết quả: Chính 3 yếu tố trên sẽ giúp mỗi học viên đến với VALA là để “hưởng thụ” trạng thái thăng hoa về tinh thần, khoẻ đẹp về thể chất.

Sau 6 năm kinh nghiệm với hơn 80% học viên hài lòng , VALA luôn tin rằng để có cuộc sống tốt và lành mạnh hơn, bạn không nhất thiết phải làm những điều quá lớn, tuân theo kỷ luật thép mà thay vào đó là tận hưởng từng phút giây khi cơ thể được hoạt động, loại bỏ nguồn năng lượng xấu, từ đó sống thăng hoa hơn và luôn trong trạng thái sẵn sàng để đương đầu mọi khó khăn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

101A Nguyễn Khuyến _ Đống Đa _ Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội