Văn phòng Đại diện Công ty CPPM Luvina tại Đà Nẵng

http://www.luvina.net/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chào đón các bạn đến với Luvina Software

Luvina Software được thành lập từ tháng 7/2004 tại Hà nội với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và bảo trì phần mềm theo đơn đặt hàng cho thị trường Nhật bản. Được sáng lập bởi những cựu sinh viên của Đại học kỹ thuật Tokyo, Luvina được mang danh hiệu Tokodai Hatsu Venture ( công ty xuất phát từ Đại học kỹ thuật Tokyo ). Trải qua 10 năm hoạt động, Luvina đã từng bước trưởng thành một cách vững chắc từ điểm khởi đầu với 5 thành viên, đến nay đã có khoảng 240 thành viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Với mục tiêu tham gia vào chuỗi giá trị gia tăng toàn cầu , Luvina đã xây dựng được hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 và hệ thống bảo mật thông tin đạt chuẩn ISO27001, cùng với trình độ sản xuất phần mềm CMMI mức độ 3. Với những phương tiện trên, Luvina đã dần xây dựng được thương hiệu “Không thể thất bại” với chất lượng sản phẩm phần mềm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật bản, đã dành được sự tin cậy và tôn trọng từ những công ty khách hàng có uy tín và qui mô hàng đầu Nhật bản. Luvina là nơi tập hợp của những con người không hoàn hảo, nhưng sẵn sàng làm việc theo một qui trình khoa học và tinh thần phục vụ khách hàng cao nhất để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

Ngoài trụ sở chính tại Hà nội, Luvina còn có chi nhánh Nhật bản, thành lập năm 2008 và chi nhánh Đà nẵng, thành lập năm 2011. Số thành viên onsite tại Nhật đã lên đến 15 người và sẽ còn tiếp tục gia tăng trong tương lai. Những thành viên onsite đã cùng với Luvina Software Japan đưa dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng hơn nữa.

Bằng những bước đi chắc chắn, Luvina đã tăng trưởng ấn tượng và vượt qua 2 lần khủng hoảng kinh tế thế giới, đã 2 lần nhận được danh hiệu Sao khuê 4 sao vào những năm 2011 và 2013 từ Hiệp hội phần mềm và dịch vụ tin học Việt Nam ( Vinasa ) và Bộ thông tin truyền thông, đã 2 lần nhận được bằng khen của Chủ tịch Vinasa vì sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành nghề trong những năm 2011_2013, và năm 2014 Luvina đã lần đầu nhận được bằng khen tuyên dương của Hiệu trưởng Đại học kỹ thuật Tokyo về thành tích lọt vào top 4 công ty phát triển tốt nhất trong 70 công ty có danh hiệu Tokodai Hatsu Venture trên thế giới.

Luvina sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa dù chậm nhưng chắc chắn.Tập thể lãnh đạo và nhân viên Luvina luôn mong mỏi và mở rộng cánh tay đón nhận những ứng viên có năng lực và kinh nghiệm trong ngành sản xuất phần mềm, và kể cả những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì Luvina cũng vẫn có khóa học Luvina Academy sơ cấp để đào tạo các bạn trong 4 tháng.

Mong nhận được sự ủng hộ của các bạn!

CEO Lê Quang Lương

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Công viên phần mềm, 02 Quang Trung, Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội