GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Khái quát

     Văn phòng nhà đất Thành Đạt được thành lập năm 2015, là một công ty chuyên tư vấn về giao dịch bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công nhà trọn gói tại Hải Phòng.

2. Quy mô

     Quy mô hiện tại của Văn phòng Nhà đất Thành Đạt đang là 14 nhân lực. Với mục tiêu phát triển trong năm 2020-2021, công ty đặt mục tiêu tăng trưởng đến 30 nhân lực.

3. Văn hóa công ty

     Là một công ty luôn lấy uy tín với khách hàng và hiệu quả của công việc lên hàng đầu nhưng không phải vì thế mà đặt sức ép quá lớn lên nhân viên. Tại Văn phòng Nhà đất Thành Đạt, một nhân lực là một người thân, một gia đình thứ hai.

4. Con người Thành Đạt

    - Người lãnh đạo đáng kính: được thành lập năm 2015 bởi một nữ doanh nhân thành đạt, người đã gây dựng cả cơ ngơi bằng sự tôn trọng với các đồng sự cũng như những nhân viên của mình. Người lãnh đạo này luôn tin tưởng nhân viên, đưa công việc cho nhân viên đồng thời hỗ trợ nhân viên hết sức mình

    - Đồng nghiệp Thành Đạt: chúng tôi làm việc bằng tình thân và sự giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau từ trong công việc cho đến cuộc sống. 

5. Hoạt động tại Văn phòng Nhà đất Thành Đạt

    Là một công ty nhỏ nhưng chúng tôi luôn quan tâm đến cảm giác làm việc của nhân viên nên những hoạt động team building, party, du lịch tại resort,... luôn được tổ chức thường xuyên.


TUYỂN DỤNG

2
CTV Thiết Kế Nhà

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

87 Đinh TIên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ