TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sau một thời gian tiếp cận và tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận ra nhiều doanh nghiệp nhỏ, các shop online, startup đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận Marketing Online một cách bài bản.

Nhiều doanh nghiệp Marketing Online bằng cách lập một fanpage, thuê một vài nhân viên về viết bài mà chưa có chiến thuật cụ thể từng bước như: nghiên cứu khách hàng, phễu bán hàng, content marketing... Chính vì vậy dẫn tới hiệu quả chưa cao, gây tốn chi phí và thời gian của doanh nghiệp

Cùng với xu hướng sử dụng dịch vụ Marketing online thuê ngoài trên thế giới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng đã từng bước tiếp cận dịch vụ này, với ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực để tập trung vào các mục tiêu khác của doanh nghiệp

Trong thời buổi môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi hiểu rằng thương hiệu chính là câu trả lời. Vì vậy, chúng tôi quyết định thành lập ViCi Agency với mục tiêu: Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm Marketing online một cách bài bản. 

THÔNG TIN CÔNG TY

D17/D6 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ